Cà phê giá sỉ cho quán

Cà phê giá sỉ cho quán

Xin chào quý khách, cảm ơn vì đã quan tâm đến với caphenguyenchat.net.vn chúng tôi. Chúng tôi với những tiêu chuẩn về cà phê rang xay chất lượng trong hơn 20 năm qua sẽ luôn là nơi mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng, những sản phẩm cà phê rang xay nguyên chất của ROBUSTA, MOKA CẦU ĐẤT với giá sỉ dành cho những khách mua cà phê sỉ cho quán tại HCM, Lâm Đồng…

Cà phê giá sỉ cho quán
Cà phê giá sỉ cho quán

Cà phê giá sỉ cho quán tại caphenguyenchat

Tại caphenguyenchat.net.vn chúng tôi với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc rang xay cà phê nguyên chất với các tiêu chuẩn của cà phê ngon, cà phê sạch như:

Tiêu chuẩn cà phê hạt rang mộc

+ Tất cả các loại cà phê chúng tôi dùng để rang đều được chọn rất kỹ, hái chín hoàn toàn, đều là giống cà phê chất lượng của vùng cao nguyên Di Linh Lâm Đồng, như bạn đã biết, cà phê hái chín thì rang uống ngon hơn cà phê hái xanh.

+ Quy trình chế biến chất lượng, sạch, kỹ lưỡng nhất, tách bỏ các loại cà phê xấu, vỡ… không dùng các hương liệu, nguyên chất 100%, bảo đảm cho sức khỏe người tiêu dùng.

+ Không trộn bắp, đậu nành…

+ Cà phê đảm bảo thơm ngon, đậm đặc.

+ Sử dụng loại cà phê MOKA Cầu Đất hái chín.

+ Nếu bạn quan tâm cà phê, sẽ thấy được cà phê khi để riêng từng loại uống sẽ không ngon xuất sắc bằng khi kết hợp các loại cà phê với nhau sẽ đem đến hương vị đặc biệt nhất. Chúng tôi biết cách mix giữa 2 loại cà phê ROBUSTA và MOKA CẦU ĐẤT để cho ra dòng sản phẩm tinh tế, được ưa chuộng nhất. Cà phê của chúng tôi đã xuất bán qua các nước: Phần Lan, Úc, Canada, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc và Campuchia.

+ Có 2 loại cà phê pha máy và cà phê pha phin cho bạn chọn lựa.

Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất giúp quý khách có thể pha được những ly cà phê thơm ngon phục vụ cho thực khách của mình.

Các loại cà phê giá rẻ cho quán tại caphenguyenchat

Bán 2 loại cà phê: ROBUSTA, MOKA CẦU ĐẤT

  • Rang mộc : Sau khi rang, không bỏ bơ thực vật vào cà phê.
  • Rang bơ: Sau khi rang, trộn 1 ít bơ thực vật vào cà phê.

GIÁ LẺ HẠT RANG/XA

  • ROBUSTA + MOKA CẦU ĐẤT MỘC: 95.000đ/ 500g
  • ROBUSTA + MOKA CẦU ĐẤT CÓ BƠ: 100.000đ/ 500g

Có thể mua riêng Robusta hoặc Moka Cầu Đất với giá sỉ như sau

  • ROBUSTA: 70k/500g, 135k/ 1kg  (hái chín, trồng tại Di Linh)
  • MOKA CẦU ĐẤT: 160k/500g (hái chín, trồng tại Cầu Đất Đà Lạt)

GIÁ SỈ từ 5kg, 10k, 20k, 50kg… Bạn vui lòng liên hệ ZALO 0933 812 058