Cà phê hạt rang mộc giá sỉ

Cà phê hạt rang mộc giá sỉ

Chọn Cà phê hạt rang mộc giá sỉ bạn nên tìm hiểu thật kỹ nơi để láy sỉ, phải là nơi uy tín, có cà phê ngon, thì quán bạn sẽ đông khách, hơn nữa đừng quên quan tâm vấn đề chất lượng an toàn. Chúng tôi chuyên cung cấp Cà phê hạt rang mộc giá sỉ sạch. Hãy nhanh chóng liên hệ cà phê nguyên chất CAO NGUYÊN DI LINH là thương hiệu uy tín được nhiều người tin dùng.

Chúng tôi hướng đến chất lượng, thơm ngon, với phương châm uy tín tạo nên thương hiệu, sẵn sàng gửi mẫu thử cho khách hàng  trước khi đặt mua sỉ.

Cà phê hạt rang mộc giá sỉ
Cà phê hạt rang mộc giá sỉ

Với công thức trộn tỉ lệ chuẩn của 2 loại ROBUSTA VÀ MOKA CẦU ĐẤT đã đem đến 1 hương vị tuyệt vời, chắc chắn rằng bạn sẽ đam mê cà phê nguyên chất sẽ tâm đắc và uống lâu dài. Với các quán đặt mua cà phê của chúng tôi thì hoàn toàn an tâm, quán bạn sẽ đông khách hơn, bởi yêu thích cà phê hương vị thơm, đậm đặc không phải nơi nào cũng có.

>> Tìm nguồn cung cấp cà phê

Tiêu chuẩn cà phê hạt rang mộc giá sỉ

+ Tất cả các loại cà phê chúng tôi dùng để rang đều được chọn rất kỹ, hái chín hoàn toàn, đều là giống cà phê chất lượng của vùng cao nguyên Di Linh Lâm Đồng, như bạn đã biết, cà phê hái chín thì rang uống ngon hơn cà phê hái xanh.

+ Quy trình chế biến chất lượng, sạch, kỹ lưỡng nhất, tách bỏ các loại cà phê xấu, vỡ… không dùng các hương liệu, nguyên chất 100%, bảo đảm cho sức khỏe người tiêu dùng.

+ Sử dụng loại cà phê MOKA Cầu Đất có chất lượng vượt trội.

+ Nếu bạn quan tâm cà phê, sẽ thấy được cà phê khi để riêng từng loại uống sẽ không ngon xuất sắc bằng khi kết hợp các loại cà phê với nhau sẽ đem đến hương vị đặc biệt nhất. Chúng tôi biết cách mix giữa 2 loại cà phê ROBUSTA và MOKA CẦU ĐẤT để cho ra dòng sản phẩm tinh tế, được ưa chuộng nhất. Cà phê của chúng tôi đã xuất bán qua các nước: Phần Lan, Úc, Canada, Mỹ và Hàn Quốc.

+ Có 2 loại cà phê pha máy và cà phê pha phin cho bạn chọn lựa

Giá bán cà phê hạt rang mộc giá sỉ

Hãy chọn lựa ngay sản phẩm CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT CAO NGUYÊN – DI LINH bao gồm

HẠT RANG/ XAY ROBUSTA + MOKA CẦU ĐẤT MỘC: 95.000đ/ 500g

HẠT RANG/ XAY ROBUSTA + MOKA CẦU ĐẤT CÓ BƠ: 100.000đ/ 500g

NHẬN GIÁ SỈ từ 5kg, 10k, 20k, 50kg… Bạn vui lòng liên hệ ZALO 0933 812 058

Liên hệ đặt cà phê hạt rang mộc giá sỉ

  • Xưởng nhà rang: 224 Phú Hiệp 1, Gia Hiệp, Di Linh, Lâm Đồng 
  • Cửa hàng SG: 84/21/10 Bùi Quang Là, P 12, Q Gò Vấp, TP.HCM
  • HOTLINE/ZALO: 0933 812 058

Cà phê hạt rang mộc giá sỉ