Cà phê hạt rang sẵn

Cà phê hạt rang sẵn

Cà phê hạt rang sẵn

Cà phê hạt rang sẵn bán với giá sỉ, luôn bảo đảm chất lượng rang xay ngon, bạn đang kinh doanh cà phê hạt rang hãy liên hệ sớm để được giao hàng tận nơi. Hiện nay, rất nhiều khách hàng yêu thích chọn loại cà phê hạt rang sẵn bởi lo sợ cà phê bẩn, lo sợ cà phê độn đậu nành và bắp. Xưởng rang cà phê NGUYÊN CHẤT CAO NGUYÊN của chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của quý khách cần cà phê sạch. Xu hướng hiện nay là mua cà phê hạt rang sẵn mang về tự xay để uống, làm quà tặng người thân và đặc biệt rất nhiều quán bán cà phê cần nguồn cà phê hạt rang sẵn.

Cà phê hạt rang sẵn cho quán được chúng tôi xuất hàng bán ra liên tục, chúng tôi tư vấn và giao hàng 24/7, bỏ sỉ cà phê toàn quốc suốt hơn 20 năm, là xưởng cà phê là nơi tin cậy của rất nhiều cửa hàng cà phê lớn nhỏ tại Lâm Đồng, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu và các tỉnh thành trong nước… Với ưu đãi giá sỉ luôn được khách hàng yêu thích, đặc biệt hơn là cà phê chất lượng hạt rang ngon, hàng sạch và đảm bảo an toàn để người uống có cơ hội thưởng thức cà phê hạt rang nguyên chất.

Cà phê hạt rang sẵn
Cà phê hạt rang sẵn

Các tiêu chuẩn cà phê hạt rang sẵn cho quán

+ Cà phê nguyên chất CAO NGUYÊN là sản phẩm từ vùng đất cao nguyên Di Linh, hiện đang cung cấp sỉ loại cà phê hạt rang sẵn kết hợp giữa Robusta, Moka, và cà phê Mít.

+ Chúng tôi luôn chú trọng chất lượng cà phê, đảm bảo sạch, an toàn, nói KHÔNG với cà phê bẩn, pha tạp, cà phê pha hóa chất gây hại cho sức khỏe,

+ Chúng tôi chỉ rang 2 loại là hạt sang sẵn có bơ và hạt rang sẵn mộc (không cho bơ vào)

+ Vì là cà phê nguyên chất nên có hương đậm vị đà, có hương vị cà phê rất sảng khoái dễ chịu.

+ Cà phê hạt rang sẵn đảm bảo tiêu chuẩn cao, đều hạt.

+ Chúng tôi tự hào có nhiều kinh nghiệm trong nghề rang cà phê, gần 20 năm nghiên cứu, học hỏi nhiều nơi, hiểu biết về cà phê, chúng tôi đã tìm ra công thức rang cà phê đặc biệt.

+ Xưởng ngay tại nhà làm – tại Di Linh, nên bảo đảm luôn có nguồn cà phê dồi dào

+ Sử dụng cà phê sàng đẹp, sạch, chín đều, quá trình rang tiêu chuẩn, không làm mất hương vị và công dụng của cà phê

+ Đóng gói túi loại: 200g, 500g, 1kg,…

>>> Bằng sự tâm huyết với nghề cùng kinh nghiệm nhiều năm, Chúng tôi hoàn toàn tự tin về chất lượng cà phê của gia đình làm ra.  Bạn có thể đặt mua các gói sỉ từ 5kg, 10kg, 20kg… 500kg…

Cà phê hạt rang sẵn
Cà phê hạt rang sẵn

♦ Cách thức đặt mua cà phê hạt rang sẵn

  • Mua tại địa chỉ: 224 Phú Hiệp 1, Gia Hiệp, Di Linh, Lâm Đồng
  • Đặt hàng qua Điện thoại/ZALO: 0933 812 058

Cafe hat rang san  –  Cà phê hạt rang sẵn