Cà phê Moka Cầu Đất rang mộc

Cà phê Moka Cầu Đất rang mộc

Cà phê hạt rang mộc là gì? Tại sao cà phê Moka Cầu Đất rang mộc đang trở nên hot như vậy? Moka Cầu Đất có gì đặt biệt mà để nhiều khách hàng, chủ quán tìm kiếm để pha chế những lý cafe cho mình? Cà phê rang mộc là gì?

Sau đây caphenguyenchat.net.vn xin giới thiệu đến cho quý khách biết khái niệm cà phê Moka Cầu Đất rang mộc và lý do tại sao các tín đồ cà phê ưa thích nó như vậy.

Cà phê Moka Cầu Đất rang mộc
Cà phê Moka Cầu Đất rang mộc

Cà phê Moka Cầu Đất là gì?

Đầu tiên Moka Câu Đất là giống cà phê Arabica được người Pháp đem về Cầu Đất Lâm Đồng gieo trồng và sản xuất ra cà phê Moka Cầu Đất thơm ngon cũng như chất lượng dinh dưỡng mà nó mang lại.

Rang mộc là gì? Mộc như trong nó được biết đến là tự nhiên không pha trộn bất kì tạp chất hay hương liệu gì và giữ được độ đắng, thơm nguyên chất của các hạt cà phê mang lại.

Cà phê Moka rang mộc được sản xuất như thế nào?

Đầu tiên chúng ta cần mua cà phê nhân tại các nông trại. Sau đó các hạt cà phê sẽ được mang về sàng qua sàng để phân loại hạt theo các cỡ lớn, nhỏ. Tiếp theo, làm thủ công hoặc dùng máy loại bỏ những tạp chất như đá sỏi, vỏ cà phê còn sót, chỉ giữ lại hạt cà phê.

Sau khi phân loại và loại bỏ tạp chất các hạt cà phê sẽ được rang trên những thiết bị hiện đại để có thể đảm bảo tách được vỏ lụa của hạt để tránh vỏ lụa cháy trước khi ngừng rang cà phê vì khi cháy vỏ lụa sẽ sinh ra khói và ám lên cà phê khi rang xong.

Su khi rang xong cà phê sẽ được làm nguội ngay và đóng gói.

Tại sao cà phê hạt rang mộc lại được ít người biết đến?

Trước tiên, như chúng ta biết trên thị trường có rất nhiều loại cà phê với nhiều hương vị khác nhau giúp người uống có thể đổi qua và tìm kiếm các hương vị mà mình ưa thích. Còn cà phê hạt rang mộc thì bạn chỉ có thể thưởng thức được vị nguyên chất, vị đắng mà cà phê mang lại.

Ngoài ra vì là rang mộc nên cà phê sẽ nhẹ hơn nhiều so với các hạt cà phê xay có tẩm hương nên giá thị trường cũng mắc hơn so với các loại cà phê khác nên cũng là một phần khiến cà phê hạt rang mộc chưa được phát triển và được nhiều người biết đến.

Mua được cà phê Moka Cầu Đất rang mộc ở đâu?

Với caphenguyenchat.net.vn chúng tối chuyên cung cấp mở bán sỉ cà phê hạt rang mộc với 2 loại Robusta và Moka Cầu Đất sẽ mang đến cho bạn những điều kiện thuận lợi nhất để có thể mua được cà phê nguyên chất rang mộc cho mình.

Cà phê Moka Cầu Đất rang mộc
Cà phê Moka Cầu Đất rang mộc

Chúng tôi với tiêu chuẩn cà phê rang mộc

+ Tất cả các loại cà phê chúng tôi dùng để rang đều được chọn rất kỹ, hái chín hoàn toàn, đều là giống cà phê chất lượng của vùng cao nguyên Di Linh Lâm Đồng, như bạn đã biết, cà phê hái chín thì rang uống ngon hơn cà phê hái xanh.

+ Quy trình chế biến chất lượng, sạch, kỹ lưỡng nhất, tách bỏ các loại cà phê xấu, vỡ… không dùng các hương liệu, nguyên chất 100%, bảo đảm cho sức khỏe người tiêu dùng.

+ Không trộn bắp, đậu nành…

+ Cà phê đảm bảo thơm ngon, đậm đặc

+ Sử dụng loại cà phê MOKA Cầu Đất hái chín

+ Nếu bạn quan tâm cà phê, sẽ thấy được cà phê khi để riêng từng loại uống sẽ không ngon xuất sắc bằng khi kết hợp các loại cà phê với nhau sẽ đem đến hương vị đặc biệt nhất. Chúng tôi biết cách mix giữa 2 loại cà phê MOKA CẦU ĐẤT để cho ra dòng sản phẩm tinh tế, được ưa chuộng nhất. Cà phê của chúng tôi đã xuất bán qua các nước: Phần Lan, Úc, Canada, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc và Campuchia

+ Có 2 loại cà phê pha máy và cà phê pha phin cho bạn chọn lựa

Liên hệ đặt cà phê nguyên chất

+ Cơ sở: 224 Phú Hiệp 1, Gia Hiệp, Di Linh, Lâm Đồng 

+ HOTLINE/ZALO: 0933 812 058