Cà phê Moka Cầu Đất

cà phê Moka Cầu Đất

Cà phê Moka Cầu Đất giá bao nhiêu? Cà phê Moka là một loại cà phê thuộc chi Arabica, được người Pháp di thực từ những năm 30 của những thế kỉ, chúng được trồng ở Đà Lạt, Lâm Đồng, vùng cao nguyên và do bác sĩ Pasteur tìm thấy. Vùng đất tốt nhất Việt Nam có một không hai này là địa danh CẦU ĐẤT.

Tại Việt Nam hiện nay, chúng ta thường thấy có 5 chủng loại cà phê quen thuộc được đông đảo người dùng trong và ngoài nước yêu thích, có thể kể đến là cà phê Robusta, cà phê Arabica, cà phê Mít( Excelsa hoặc Liberia), cà phê Culi và một loại cà phê thượng hạng không thể bỏ qua đó chính là cà phê Moka Cấu Đất

Cà phê Moka Cầu Đất là gì?

*Mô tả bên ngoài hạt cà phê Moka: hạt cứng, có màu từ vàng lục tới màu vàng nhạt

cà phê Moka Cầu Đất
cà phê Moka Cầu Đất

Đặc thù riêng của giống cà phê Moka

Bạn có biết, Moka là giống cà phê được đánh giá có hương vị tuyệt hảo nhất, tuy nhiên giống cà phê này cũng khó trồng nhất và đòi hỏi công chăm sóc rất kỹ, dễ bị sâu bệnh, cần có điều kiện môi trường lẫn kỹ thuật chăm bón đặc thù, nhưng năng suất lại rất ít.
Cây cà phê Moka chỉ có thể sinh trưởng và phát triển ở độ cao từ 1500m (so với mực nước biển), chúng là cà phê quý hiếm, luôn có giá cao hơn các loại cà phê khác và dường như không phải ai cũng có cơ hội thưởng thức.

Moka Cầu Đất được mệnh danh là hoàng hậu của vương quốc cà phê

Có thể nói Moka Cầu Đất là hoàng hậu trong vương quốc cà phê, hạt Moka lớn và đẹp hơn nhiều so với giống khác, hương thơm của nó rất đặc biệt, rất sang trọng, ngây ngất, vị hơi chua một cách thanh thoát, dành cho người sành điệu.

Ai đã từng thưởng thức cà phê Moka Cầu Đất nguyên chất dù chỉ một lần dám chắc rằng sẽ mãi không thể nào quên được, có thể nói loại cà phê Moka Cầu Đất này thơm, quý phái và có vị đặc trưng – là khẩu vị lựa chọn hàng đầu của các nước Châu Âu và Mỹ.

Vì sao giá thành của cà phê Moka Cấu Đất lại cao hơn các loại khác

Như chúng ta đã biết, Moka là một sản phẩm cà phê ngon cực phẩm hàng đầu, được đánh giá đẳng cấp không những ở Việt Nam mà còn được ưa chuộng tại nước ngoài. Tuy nhiên chúng lại rất kén môi trường sinh trưởng, khó trồng, mất nhiều thời gian chăm bón, cho nên mức giá của chúng cao hơn so với các giống cà phê khác.
Ông bà ta có câu “tiền nào của ấy”, nếu đam mê loại cà phê Moka Cầu Đất thượng hạng này quý khách vui lòng liên hệ sơ sở chuyên sản xuất Cà phê nguyên chất của chúng tôi để biết thêm chi tiết về giá cả và hình thức thanh toán, nhận hàng hợp lý nhất.

Giá cà phê Moka Cầu Đất bao nhiêu?

+ Giá Moka Cầu Đất bán lẻ: 160k/500gr

+ Moka Cầu Đất giá sỉ vui lòng liên hệ

Điện thoại/ZALO: 0933 812 058

✬ Facebook: facebook.com/caphenguyenchat.net.vn

✬ Địa chỉ: 224 Phú Hiệp 1, Gia Hiệp, Di Linh, Lâm Đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *