Cà phê nguyên chất Đà Lạt

Cà phê nguyên chất Đà Lạt

Đặt mua Cà phê nguyên chất Đà Lạt rất khó khăn với quý khách toàn quốc, đặc biệt các những quán cà phê cần tìm nguồn cung cấp cà phê nguyên chất Đà Lạt, Bạn hãy chọn lựa sản phẩm cà phê ngon, giá thành hợp lý đặc biệt là cà phê phải ngon, nguyên chất, thơm, cà phê rang thành phầm có màu cánh màu cánh gián chuẩn. Nếu bạn chưa chưa thực sự tìm được nơi để mua cà phê nguyên chất để uống, để tặng người thân hoặc tìm nơi cung cấp cà phê nguyên chất ngon chất lượng cho quán. Hãy liên hệ với chúng tôi để có cơ hội thưởng thức sản phẩm cà phê nguyên chất tốt nhất, an toàn, không pha chế, đáp ứng được nhu cầu từ phía người dùng.

Chúng tôi cung cấp 2 loại cà phê nguyên chất

♦Giá cà phê có bơ 100.000đ/ 500g

♦Giá cà phê mộc 95.000đ/ 500g

>> Đếu được kết hợp giữa robusta, moka và liberia

ĐẶT MUA CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT TẠI ĐÀ LẠT

Để mua các sản phẩm cà phê nguyên chất Đà Lạt, bạn hãy liên hệ:

Địa Chỉ: 224 Phú Hiệp 1, Gia Hiệp, Di Linh, Lâm Đồng
Điện thoại: 0933 812 058
www.facebook.com/caphenguyenchat.net.vn

Đặc biệt, nếu quý khách có cơ hội đi Đá Lạt, hãy ghé trực tiếp tại địa chỉ 224 Phú Hiệp 1, Gia Hiệp, Di Linh, Lâm Đồngchúng tôi sẽ có giá ưu đãi thấp nhất.

Lí do khách hàng chọn mua cà phê nguyên chất của chúng tôi?

  • Cà phê có hương vị thơm ngon khiến rất nhiều khách hàng quen thuộc đặt hàng mỗi ngày để uống, tặng người thân, gửi đi nước ngoài làm quà, các quán mua số lượng lớn hơn…
  • Chúng tôi có gói giá sỉ khi mua từ 5kg, 10kg, 20kg, 30kg…
  • Với lợi thế trồng và thu hoạch cùng với am hiểu về cà phê, chúng tôi luôn có nguồn cà phê dồi dào: Arabica, Robusta, moka, mít… đều được chúng tôi thu hoạch khi chín cây đến 90%, cà phê chín đỏ khi chế biến rang xay đễ tạo ra loại thức uống ngon hơn các loại hái non.
  • Quy trình rang xay cà phê chúng tôi luôn làm sạch, kỹ lưỡng nhất, tách bỏ các loại cà phê xấu…
  • Nếu các bạn quá ham rẻ có thể mua phải cà phê trộn vỏ, bắp, đậu nành… Hoặc có nhiều nơi dùng cà phê non rẻ thì chất lượng kém đi rất nhiều.

Khi bạn muốn đặt hàng cà phê nguyên chất Đà Lạt, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về loại cà phê bạn muong muốn, chúng tôi sẽ rang xay cà phê nguyên chất ngon nhất và đóng gói giao hàng toàn quốc.

Cà phê nguyên chất Đà Lạt – Ca phe nguyen chat Da Lat
Cafe nguyên chất Đà Lạt – Cafe nguyen chat Da Lat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *