Cà phê nguyên chất là gì?

Cà phê nguyên chất là gì?

Cà phê nguyên chất là gì?

Với những ai thích uống cà phê thì khái niệm cà phê nguyên chất, cà phê mộc, cà phê rang xay đã quá quen thuộc. Tuy nhiên, có rất nhiều người nhận biệt đơn thuần về cà phê khá hạn chế, họ vẫn uống cà phê mỗi sáng mua vội ven đường, hàng trăm quán cà phê mang đi, cà phê nhỏ rẻ mọc lên như nắm có chắc 100% là cà phê thật hay không? 

Một số thông tin dưới đây sẽ giúp bạn nhận biết và mua được cà phê nguyên chất và hiểu cà phê nguyên chất là gì?

Cà phê nguyên chất luôn có tiêu chí không bị pha trộn các loại tạp chất, không pha trộn bất kỳ loại hạt khác như: đậu nành, bắp, phụ liệu cũng như không sử dụng phẩm màu công nghiệp, chất bảo quản nào khác.

CHÚ Ý: Những cách nhận biết cà phê rang xay nguyên chất

Cà phê nguyên chất là gì?
Cà phê nguyên chất là gì?

Vì sao nên uống cà phê rang xay nguyên chất?

+ Vì yếu tố sức khỏe và vệ sinh an toàn thực phẩm, mỗi ngày đưa vào cơ thể 1 ly cà phê không rõ nguồn gốc sẽ dẫn đến nguy cơ ung thư cao hơn, Bắp rang cháy, đậu nành rang cháy, vỏ cà phê và các tạp chết khác gây ra một số bệnh hiểm nghèo.

+ Vì ngon hơn, tùy yêu cầu của người dùng có thể thêm bơ cho những tín đồ thích một chút vị béo, giá thành cà phê nguyên chất thực sự không cao như bạn nghĩ.

+ Cà phê của chúng tôi tuyệt đối không thêm phụ gia, hương liệu, không vani, không trộn bắp/ đậu nành…

+ Khi bạn mua cà phê rang xay nguyên chất của chúng tôi có thể yêu cầu kết hợp các loại cà phê, hoặc để nguyên cà phê mộc để về nhà tự xay uống.

+ Hương vị cà phê vẫn giữ được nên khi uống cà phê của Cao Nguyên người dùng sẽ cảm thấy cổ họng rất “sạch”, hoàn toàn không đẻ lại vị gắt, lợn cợn nơi vòm họng như các loại cà phê không rõ nguồn gốc khác

Cà phê nguyên chất là gì – Ca phe nguyen chat la gi

Cafe nguyên chất là gì – Cafe nguyen chat la gi

LIÊN HỆ ĐẶT MUA CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT TỪ VÙNG CAO NGUYÊN LÂM ĐỒNG