Cà phê nguyên chất mua ở đâu?

Cà phê nguyên chất mua ở đâu

Cà phê nguyên chất mua ở đâu là câu hỏi rất nhiều tín đồ cà phê tìm kiếm. Hãy liên hệ ZALO 0933 812 058 đặt ngay loại cà phê nguyên chất thơm ngon đậm đặc. Cà phê nguyên chất mua ở đâu? Mua cà phê nguyên chất giá sỉ ở đâu? – Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về loại cà phê ngon chất lượng. Hiện tại, bạn có thể lựa chọn 2 loại cà phê ngon và phổ biết được phù hợp với phần đông khẩu vị của người Việt Nam

+ Cà phê rang xay nguyên chất kết hợp Robusta + Moka Cầu Đất + cà phê Mít

+ Cà phê hạt rang nguyên chất kết hợp Robusta + Moka Cầu Đất + cà phê Mít

Khi bạn mua, hãy chọn 1 trong các loại mộc hoặc loại trộn bơ thực vật. Loại mộc phù hợp pha máy và loại có bơ phù hợp pha phin nhé!

Cà phê nguyên chất mua ở đâu?

Cà phê nguyên chất mua ở đâu
Cà phê nguyên chất mua ở đâu

CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT MUA Ở ĐÂU? GIÁ BÁN BAO NHIÊU?

♦ Chúng tôi cung cấp cà phê nguyên chất khắp mọi miền đất nước và cả nước ngoài.

+ Giá bán 100k/500g đối với loại Robusta + Moka Cầu Đất + cà phê Mít có bơ

+ Giá bán 95k/500g đối với  loại Robusta + Moka Cầu Đất + cà phê Mít mộc

+ Giá sỉ từ 5kg trở lên vui lòng liên hệ điện thoại/ ZALO 0933 812 058 

Bạn có thể mua trực tiếp tại địa chỉ : 244 thôn Phú Hiệp 1, xã Gia Hiệp, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng (phía sau nhà thờ Phú Hiệp)

Với nhiều năm chúng tôi đem đến cho khách hàng loại cà phê nguyên chất rang xay được tạo ra từ công thức hiệu quả, phù hợp với khẩu vị thưởng thức cà phê của người Việt.

Cà phê nguyên chất mua ở đâu? 

Cà phê nguyên chất mua ở đâu
Cà phê nguyên chất mua ở đâu?

TIÊU CHUẨN CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Khi bạn mua cà phê của gia đình chúng tôi hoàn toàn an tâm bởi chất lượng hơn cả mong đợi, bạn sẽ không tìm thấy nơi nào bán cà phê nguyên chất ngon hơn của chúng tôi. 

+ Vườn cà phê của gia đình chúng tôi sở hữu hoàn toàn là những giống cà phê tốt, với nhiều năm tự tay chăm sóc cây cà phê của mình, với lợi thế am hiểu cà phê chúng tôi hoàn toàn cho ra được sản phẩm rang xay chất lượng.

+ Giống cà phê của chúng tôi ra trái đều, đúng mùa, chúng tôi chỉ thu hoạch khi cà phê chín đỏ đến 90%, đây một trong những lý do cà phê sau khi rang xay có hương vị đúng, hương vị thơm ngon

+ Cà phê hạt rang của chúng tôi có kích thước và màu sắc đều, khâu chế biến đảm bảo an toàn vệ sinh, nguyên chất 100% và làm sạch dể an toàn sức khỏe cho người dùng.

+ Cà phê bột rang xay sạch, thơm ngon, nguyên chất được xay sẵn đóng gói cẩn thận.

+ Chúng tôi tạo ra sản phẩm cho chính chúng tôi, bạn bè, người thân, khách hàng uống, do đó nói không với các hóa chất, luôn rang xay cà phê sạch.

+ Sản phẩm pha phin hoặc pha máy.

Cà phê nguyên chất mua ở đâu?

♦ Thưởng thức cà phê nguyên chất rang xay của gia đình chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ bởi hương vị thơm ngon đúng điệu. Nếu bạn vẫn chưa tìm được loại ưng ý nhất, hãy thưởng thức ngay loại cà phê được rang xay theo công thức ngon nhất mà chúng tôi nghiên cứu từ năm 2000 , chỉ cần bạn đặt hàng chúng tôi sẽ giao tân nơi nhanh chóng.

Cafe nguyên chất mua ở đâu – Cà phê nguyên chất mua ở đâu