Cà phê Organic

Cà phê hữu cơ

Cà phê Organic hay còn gọi là cà phê hữu cơ.Vì sao ngày càng có nhiều người sử dụng ? Cà phê này “tuy quen mà lạ” – bởi đây là một thứ cà phê cao cấp, an toàn được trồng và xuất khẩu tại Việt Nam, tuy nhiên số khách Việt thưởng thức loại cà phê Organic này không nhiều, bởi lẽ giá thành cao gấp đôi so với các giống cà phê cùng loại.

Thải độc đại tràng bằng cà phê Organic

Đây là cách thải độc của bác sĩ Max Gerson người Mỹ gốc Đức, đã dày công nghiên cứu. Phương pháp thải độc đại tràng bằng cà phê Organic giúp thanh lọc đại tràng.

Khi dùng cà phê Organic đưa trực tiếp vào đại tràng thông qua hậu môn, vào trực tràng và đến đại tràng. Trong cà phê Organic có chất gọi là Tannis có thể tiêu diệt vi khuẩn gây hại trong đại trực tràng và kích thích tăng nhu động đại tràng. Chất cafein và theophylline của cà phê Organic đi qua trực tràng và được hấp thu trực tiếp vào tĩnh mạch gan, kích thích gan sản xuất ra enzym giúp giải độc và tăng cường chức năng giải độc của gan.

Cà phê Organic Việt Nam

Cà phê Organic là loại cà phê được canh tác theo kiểu Organic (cà phê Organic hay cà phê sinh thái). Nghĩa là cà phê được canh tác trên vùng đất sạch, không nhiễm hóa chất, việc canh tác cũng KHÔNG liên quan đến thuốc bảo vệ thực vật, phân hóa học, mà thay vào đó là phân vi sinh và các biện pháp thủ công trong chăm sóc, chế biến.

Cà phê hữu cơ là gì?
Cà phê Organic là gì?

Cà phê Organic được thu hoạch từ vùng nguyên liệu canh tác theo quy trình thực phẩm Organic, hoàn toàn không dùng thuốc trừ sâu, những hạt cà phê già, chín đỏ, có kích cỡ đều nhau được tuyển chọn cẩn thận để có những hạt cà phê thơm ngon nhất

Xin lưu ý, cà phê Organic – Organic Coffee không phải là chủng loại riêng, mà do cách trồng theo phương pháp sạch Organic, bởi vậy cà phê cũng mang chủng loại, hương vị và hình dáng giống như cà phê mà chúng ta thường thấy (chỉ khác nhau về điều kiện sinh trưởng và cách chăm sóc, như đã nêu trên).

Loại cà phê Organic chúng tôi trồng và thu hoạch rang lên có hàm lượng caffeine từ 2 – 4 %, có vị đậm đà, thơm nhẹ, thanh tao và hơi béo, cà phê được thu hoạch chín đảm bảo đúng tiêu chuẩn ngon sạch, chất lượng

Những tiêu chuẩn về chất lượng của cà phê Organic

Cà phê Organic là sự lựa chọn hàng đầu của các quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan,… bởi nó đảm bảo an toàn cho sức khỏe, cà phê thêm vị thanh khiết và không sợ tồn đọng trong cà phệ những hóa chất gây hại.
Sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn sạch, chất lượng cao:
+ 100% không tạp chất
+ Không hóa chất độc hại
+ 100% không chất tạo màu tạo mùi
+ 100% không chất tạo bọt, tạo đắng
+ 100% không chất bảo quản
Tuy nhiên có một nhược điểm rằng, vì không dùng hóa chất, phân thuốc hóa học nên cà phê Organic không đạt năng suất cao như mong đợi, lại khó canh tác, đòi hỏi chăm kỹ, mất nhiều thời gian và công sức của người nông dân, chính vì thế mà giá thành của những hạt cà phê Organic cũng vào hạng đặc biệt.

Giá cà phê Organic

  • Giá bán lẻ cà phê Organic: 250k/ 1kg
MẶT HÀNG 500GR 1KG
Cà phê Organic 125.000đ 250.000đ
  • Giá lấy sỉ từ 5kg: 180k
  • Giá lấy sỉ từ 10kg: 170k
  • Giao hàng và thu tiền tận nơi trên toàn quốc bằng bưu điện
  • ZALO 0933812058
Cà phê hữu cơ
Cà phê Organic

Trồng cà phê Organic

Các bước trồng cà phê Organic: chọn giống tốt để cho hạt to, năng suất cao, chồng được sâu bệnh tốt. Công chăm sóc cây cà phê Organic vất vả hơn rất nhiều so với cà phê thông thường, không dùng phân hóa học, thuốc trừ sâu, loại đất trồng phải có lịch sử sạch thuốc trừ sâu ít nhất 3 – 5 năm. Cà phê Organic hiện nay chủ yếu bón phân vi sinh của Nhật, đảm bảo an toàn cho người dùng.