Cà phê rang xay giá bao nhiêu

Cà phê rang xay giá bao nhiêu
Cà phê rang xay giá bao nhiêu? Cà phê rang xay nguyên chất giá bao nhiêu? Hãy nhanh chóng liên hệ để đặt hàng và thưởng thức được loại cà phê thơm ngon đậm đặc kết hợp tinh túy giữa ROBUSTA hòa quyện với MOKA CẦU ĐẤT – đây là hương vị phù hợp với đa số người dùng.
Đối với khách hàng quan tâm giá Cà phê rang xay giá bao nhiêu? Bạn hãy inbox ZALO 0933 812 085 để chúng tôi tư vấn cho bạn loại ngon nhất phù hợp nhất và giá cả tốt nhất.

Cà phê rang xay giá lẻ bao nhiêu?

♦ Hạt rang/ xay Robusta + Moka Cầu Đất mộc: 95.000đ/ 500g

Cà phê rang xay giá sỉ bao nhiêu?

Nếu bạn đang chuẩn bị mở quán bán cà phê, cần Cafe rang xay giá sỉ, cà phê rang xay nguyên chất thơm ngon, chất lượng, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để đặt hàng từ 5kg, 10kg, 20kg, 50kg
HOTLINE/ZALO 0933 812 058
Cà phê rang xay giá bao nhiêu
Cà phê rang xay giá bao nhiêu

Vì sao cà phê rang xay của chúng tôi lại chất lượng hơn nơi khác?

+ Sử dụng cà phê hái chín 98% – 100%, cà phê 100% nguyên chất, không dùng chất bảo quản, hương liệu, không trộn bơ, không trộn bắp…
+ Chủng loại cà phê ngon.
+ Rang hạt màu chuẩn cánh dán, hạt rang đúng tiêu chuẩn không sống chát và cũng không rang quá kỹ.
+ Tiêu chuẩn cà phê rang của chúng tôi rất khắc khe, chọn loại ngon nhất, không phải loại cà phê nào rang lên cũng ngon, nên chúng tôi lựa chọn rất kỹ.
+ Nhân cà phê to đều, không nát, không vụn.
+ Vì là cà phê nguyên chất nên có hương đậm vị đà, có hương vị cà phê rất sảng khoái dễ chịu.
+ Bất cứ thực phẩm nào mà muốn ngon và đạt tiêu chuẩn cao nhất luôn đảm bảo có 5 ngũ vị. Cà phê cũng vậy nguyên tắc vàng và tỉ lệ kết hợp Robusta + Moka Cầu Đất của chúng tôi luôn đảm bảo vượt trội hơn các loại cà phê bạn mua nơi khác. Bởi chúng tôi có bí quyết rang xay và phối tỉ lệ cà phê thành công, rất nhiều quán lấy sỉ và khách hàng mua lẻ ưng ý.
Rất nhiều quán đặt mua Cafe rang xay giá sỉ của chúng tôi bởi yêu thích cà phê thơm ngon, chất lượng, giá thành hợp lý… Chúng tôi cung cấp các loại cà phê hạt rang và rang xay, tư vấn cho khi bạn mở quán cà phê nguyên chất, giao hàng toàn quốc bằng bưu điện hoặc nhà xe.
TÌM HIỂU SƠ LƯỢC VỀ 2 LOẠI ROBUSTA VÀ MOKA CẦU ĐẤT 
+ Moka Cầu Đất: được trồng tại huyện Cầu Đất – Đà Lạt, giống Moka thuộc chi Arabica hương thơm của nó rất đặc biệt, rất sang trọng, ngây ngất, vị hơi chua một cách thanh thoát, dành cho người sành điệu.
+ Cà phê Robusta nhiều cafeine, là mất ngủ nhiều,vị đắng gắt, loại này để riêng uống riêng rất “phê”

LIÊN HỆ ĐẶT MUA CÀ PHÊ RANG XAY GIÁ SỈ VÀ LẺ

*Địa Chỉ 1: 224 thôn Phú Hiệp 1, Gia Hiệp, Di Linh, Lâm Đồng
*Điện thoại/ZALO: 0933 812 058
Hãy là người dùng tinh tế để nhận ra được đâu là sản phẩm tốt nhất cho bạn và cho khách của quán bạn

Cà phê rang xay giá bao nhiêu