Cà phê rang xay nguyên chất giá bao nhiêu

Cà phê rang xay nguyên chất giá bao nhiêu

Cà phê rang xay nguyên chất giá bao nhiêu ? Giá cà phê rang xay nguyên chất đắt hay không? Mua cà phê ngon với giá tốt nhất khoảng bao nhiêu?  Hãy truy cập ngay trang web caphenguyenchat.net.vn biết được giá cà phê và đặt mua được loại cà phê nguyên chất rang xay ưng ý nhất

Với thâm niên chuyên cung ứng Cà phê rang xay nguyên chất vùng cao nguyên Di Linh Lâm Đồng, chúng tôi đã thành lập trang trại chuyên chăm trồng, thu hoạch, sản xuất chế biến ra những sản phẩm đặc biệt nhất, phục vụ nhu cầu dùng cà phê của khách hàng của cả nước và xuất khẩu nước ngoài.

Trải qua mấy mươi năm cuộc đời thì ắt hẳn chúng ta cũng thừa biết, những mặt hàng rẻ quá mức so với thị trường thì thông thường là hàng tạp, kém chật lượng. Đối với mặt hàng cà phê nguyên chất cũng vậy, nếu bạn ham rẻ và mua ở nơi trời không rõ nguồn gốc thì chất lượng sẽ không đảm bảo, thậm chí gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng.

Cà phê rang xay nguyên chất giá bao nhiêu

Cà phê rang xay nguyên chất giá bao nhiêu
Cà phê rang xay nguyên chất giá bao nhiêu

>> Tìm nguồn cung cấp cà phê

Tại trang trại cà phê Di Linh Lâm Đồng của chúng tôi thì mức giá trung bình cho mỗi kg cà phê nguyên chất bán lẻ là từ 190,000 đồng – 300,000. Và nói về chất lượng thì đảm bảo tuyệt đối, an toàn cho sức khỏe, mê hoặc người dùng về độ tinh khiết vị cà phê, KHÔNG pha trộn bột bắp, bột đậu nành, vỏ cà phê pin con ó hay bất kỳ hóa chất gây hại nào, không chất bảo quản

Cà phê rang xay nguyên chất giá bán lẻ bao nhiêu?

HẠT RANG/ XAY ROBUSTA + MOKA CẦU ĐẤT MỘC: 95.000đ/ 500g

HẠT RANG/ XAY ROBUSTA + MOKA CẦU ĐẤT CÓ BƠ: 100.000đ/ 500g

+ Cà phê hữu cơ nguyên hạt rang: 145.000/500g

+ Cà phê hữu cơ đã xay: 150.000/500g

Cà phê ROBUSTA nguyên chất: đây là giống cà phê phổ biến nhất tại Việt Nam, chúng dễ trồng, khả năng chống sâu bệnh tốt, cho năng suất cao, phù hợp với khí hậu và thổ nhưỡng tại các khu vực của vùng đất núi đồi Cao nguyên

Cà phê Moka nguyên chất: đây là loại cà phê xếp vào hàng thượng hạng, bởi nó được đánh giá cực thơm, nồng, chất lừ, ngon mê ly và sang chảnh nhất trong số các loại cà phê tại thị trường hiện nay. Tuy nhiên loại Moka này kén mọi trường sống, cho năng suất ít, dễ mắc sâu bệnh nên giá thành luôn cao mức gần gấp đôi so với các loại cà phê khác.

Giá cà phê mix 2 loại ROBUSTA + MOKA CẦU ĐẤT là loại cafe được phối hỗn hợp với nhau, tạo ra hương vị đặc trưng, phù hợp với khẩu vị thực khách trong nước và nước ngoài, mang 1 hương vị đặc biệt tin tế có 1 không 2.

☑ Cà phê hữu cơ hay còn gọi là organic coffee là sản phẩm được trồng và chăm sóc theo hướng nông nghiệp hữu cơ tự nhiên, hoàn toàn không dùng thuốc trừ sâu, không phân hóa học, được thu hoạch chín 100%, và quy trình rang xay hoàn toàn không có sử dụng chất bảo quản, hương liệu, bơ, hoàn toàn thuần tự nhiên 100%.

Cà phê rang xay nguyên chất giá bán sỉ bao nhiêu?

Thông tin đầy đủ và chính xác nhất về GIÁ SỈ Cà phê nguyên chất của núi đồi cao nguyên Di Linh – Lâm Đồng xin quý khách vui lòng liên hệ qua hotline/zalo 0933 812 058.

Bạn hãy quan tâm đến chất lượng, đừng ham rẻ, hãy đặt mua Cà phê rang xay của chúng tôi, để thưởng thức loại cà phê tinh tế thơm đậm đặc gấp đôi so với cà phê trộn tạp.

Cà phê rang xay nguyên chất giá bao nhiêu