Cách pha cà phê số lượng nhiều

Cách pha cà phê số lượng nhiều

Cách pha cà phê số lượng nhiều – Có thể nói Cà Phê là thức uống không thể thiếu trong mỗi quán nước, nhà hàng, đây là thức uống rất được phái mạnh ưa chuộng, bởi nó có tác dụng giảm stress, giúp tinh thần tỉnh táo, tập trung, làm việc hiệu quả, song đó thì cafe cũng là thức uống khiến chúng ta mê mẩn, nó thể hiện sự nam tính và có sức hút vô hình.

Do vậy, tại các quán cà phê lớn, cứ mỗi giờ có hàng chục khách order cà phê, nhưng với phương pháp thủ công thì tiến độ phục vụ khá chậm, ấy thế nên nhiều quán đã chọn cách pha cà phê một lần với số lượng lớn, để không mất thời gian và khiến khách hàng cảm thấy thoải mái, đánh giá cao về thái độ phục vụ, cũng như sự chuyên nghiệp của quán.

Cách pha cà phê số lượng nhiều
Cách pha cà phê số lượng nhiều

Xem thêm>>

Khám phá cách pha cà phê bằng phin lớn 100gr, 200gr

* Bước 1: Tráng phin qua nước nóng, cho 200gr cà phê vào phin, lắc đều, ấn nhẹ nắp gài phin.
* Bước 2: Đổ 200ml nước sôi vào phin cho nở đều.
* Bước 3: Sau 10 – 12 phút đổ tiếp 500 ml nước vào, sau đó đậy nắp lại.
* Bước 4: Sau khi cà phê chảy gần hết, xiết chặt gài để lượng nước trong phin chảy hết. Kết quả bạn sẽ có được 9 -10 cốc cà phê nguyên chất đậm đà.
Chú ý:
+ Với phin cà phê cỡ lớn nên xay cà phê mịn để có thể cho ra những giọt cà phê thơm ngon nhất
Khi pha cà phê phin cỡ lớn nên cho thêm một chút xíu muối hạt để kích vị cà phê thêm thơm ngon, đậm đà hơn.
+ Sau khi ra cà phê thành phẩm nên làm lạnh ngay để cà phê đậm đặc và sánh mịn hơn.

Bên cạnh đó thì website caphenguyenchat.net.vn xin bật mí Cách pha cà phê số lượng nhiều bằng máy, giúp tiết kiệm thời gian, lại không mất đi hương vị đậm đà của cà phê, tiện lợi và hữu ích, có thể thiết yếu cho các gian hàng cà phê đông khách.

Cách pha cà phê số lượng nhiều – Pha cà phê hiện đại bằng máy

Sử dụng máy là cách pha cà phê số lượng nhiều hiệu quả nhất.

Pha Cà phê phin số lượng nhiều bằng áp suất – máy Cona

Để có thể pha café ra số lượng nhiều người ta sử dụng những chiếc máy Cona để pha cà phê: ngọn lửa làm nước nóng lên, bốc hơi đi lên syphon bên trên – đó là nơi có bột cà phê. Người ta đặt bình trên ngọn lửa để có hơi nước đi lên. Các nhà hàng thời trước thường sử dụng loại bình pha này: một lần có thể cho ra nhiều hơn 10 tách cà phê thơm nóng.

Pha cà phê với áp suất lớn đi qua cà phê – Espresso maker

Máy pha cà phêespresso đã được sử dụng trong công sở: vòi nước nóng/hơi nước giúp chúng ta thưởng thức được ngay những tách cà phê thơm ngon. Đây là một trong những cách pha cà phê số lượng nhiều đang được áp dụng phổ biến tại các cơ quan. Tùy thuộc nguyên vật liệu làm nên bột cà phê mà áp suất lớn đi qua café sẽ chiết xuất những gì ngon nhất. Hương vị, các thành phần ngon nhất có trong hạt cà phê sẽ được đẩy ra ngoài.

Cách pha cà phê số lượng nhiều hiệu quả nhất với máy Astoria

Sử dụng máy là cách pha cà phê số lượng nhiều hiệu quả nhất. Máy pha cà phê Astoria là thương hiệu tin cậy trong ngành cà phê từ các chuỗi cà phê nổi tiếng như Phúc Long, Cheese Coffee, Passio… đến các quán cà phê lớn nhỏ khác.

Trên đây là một vài gợi ý về cách pha cà phê thơm ngon số lượng nhiều giúp bạn cùng một lúc tạo ra nhiều tách cà phê đậm đà nhưng vẫn không làm mất đi dưỡng chất và hương vị vốn có của cà phê.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *