Cách pha cà phê sữa ngon

Cách pha cà phê sữa thơm ngon

Cách pha cà phê sữa thơm ngon như thế nào?

Cà phê một trong những thức uống không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta và trong đó cà phê sữa là một trong những cách thưởng thức cà phê đậm đà kèm thêm vị béo ngậy từ sữa. Cạn có biết cách nào để có thể pha chế cho mình một tách cà phê sữa vừa béo và đậm đắng thơm ngon.

Sau đây caphenguyenchat.net.vn xin giới thiệu với các bạn những cách pha cà phê sữa vừa ngon vừa dễ dàng và bạn có thể tự pha cho mình những ly cà phê sữa độc đáo cho bạn và gia đình thưởng thức nhé.

"<yoastmark

Cách pha cà phê sữa thơm ngon đến từng giọt

Đầu tiên để có được tách cà phê sữa ngon bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu như sau:

Nguyên liệu

  • Cà phê nguyên rất rang xay, tốt nhất bạn dùng và phê mix 2 loại Robusa và Moka Cầu Đất để hương vị thơm ngon đậm đà
  • Phin pha cà phê
  • Sữa đặc có đường, mách bạn dùng sữa ngôi sao màu xanh lá cây nhé.

Cách pha cà phê sữa ngon tại nhà

  • Bước 1: Cho 2 – 3 thìa cà phê bột đã xay vào phin. Sau khi cho vào phin, bạn nên lắc nhẹ để giúp cà phê bột trải đều trên mặt.
  • Bước 2: Bạn đổ một lượng sữa đặc vào ly theo sở thích của bạn như bạn muốn uống bạc sỉu thì cho nhiều sữa.
  • Bước 3: Bạn dùng nắp nén nhẹ cà phê trong phin. Trước khi pha cà phê sữa đá ngon, bạn cho một thìa nước nóng vào trước để làm ẩm và giúp cà phê nở ra. Đây là bí quyết trong cách pha cafe sữa đá mà bạn cần nhớ để giúp cà phê nở hơn, khi cho nước sôi vào sẽ chạy chậm, cà phê nhỏ giọt đậm đặc hơn đấy.
  • Bước 4: Đun nước sôi rồi rót từ từ vào phin đựng cà phê cho cà phê ngấm dần. Bạn rót một lượng nước vừa đủ, ngập quá mặt cà phê một chút là được.
  • Bước 5: Trong quá trình đợi cà phê nhỏ giọt, nếu thấy chảy nhanh, bạn nén nhẹ chốt nén cà phê hơn để giúp cô động những giọt cà phê hơn.
  • Bước 6: Cuối cùng sau khi đợi xong bạn nếu muốn uống nóng thì mình chỉ cần khuấy lên và thưởng thức. Tuy nhiên hiện nay mọi người đều hay thích cho thêm đá vào để có thể thưởng thức món cà phê sữa lạnh thơm ngon.

Chú ý: Để có được lý cà phê sữa ngon bạn cần phải có được cho mình những dụng cụ cùng nguyên liệu chất lượng không pha tạp để có thể tận hưởng được một cốc cà phê sữa do chính mình làm.

Chúng tôi caphenguyenchat xin mang đến cho bạn những nguyên liệu cà phê xay uy tín có hơn 20 năm trong lĩnh vực rang xay cà phê sẽ mang đến cho bạn nhưng nguyên liệu, cà phê chất lượng nhất.

Bạn chỉ cần liên hệ  ZALO 0933 812 058

Cơ sở: 224 Phú Hiệp 1, Gia Hiệp, Di Linh, Lâm Đồng