Cafe nguyên chất giá bao nhiêu?

Cafe nguyên chất giá bao nhiêu?

Cafe nguyên chất giá bao nhiêu? Nhiều khách hàng vẫn thường thắc mắc về Cafe nguyên chất giá bao nhiêu? Giá của hạt cà phê và bột cà phê xay sẵn, hơn hết đó là những loại cà phê nguyên chất, cà phê mộc. Và để giải đáp thắc mắc Cafe nguyên chất giá bao nhiêu? Giá cà phê thượng hạng có đắt hay không? Mua cà phê ngon với giá tốt nhất khoảng bao nhiêu?… hãy truy cập ngay website caphenguyenchat.net.vn tìm ra giải đáp hoàn hảo nhất.
Với hàng chục năm thâm niên chuyên cung ứng Cà phê xay nguyên chất vùng cao nguyên Lâm Đồng, chúng tôi đã thành lập Trang Trại chuyên chăm trồng, thu hoạch, sản xuất chế biến những hạt cà phê chất lừ, phục vụ nhu cầu dùng cà phê của khách hàng trên toàn địa bàn cả nước và xuất khẩu nước ngoài.

Cafe nguyên chất giá bao nhiêu?
Cafe nguyên chất giá bao nhiêu?

Trải qua mấy mươi năm cuộc đời thì ắt hẳn chúng ta cũng thừa biết, những mặt hàng rẻ quá mức so với thị trường thì thông thường là hàng fake, hàng pha tạp, hàng dạt, kém chất lượng và đối với mặt hàng cà phê cũng vậy, nấu ham rẻ và mua ở chợ trời không rõ nguồn gốc thì chất lượng sẽ không đảm bảo, thậm chí gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng.

Tìm hiểu chi tiết về giá các loại Cà Phê hiện nay

Tại trang trại cà phê Lâm Đồng của chúng tôi thì mức giá trung bình cho mỗi kg cà phê nguyên chất là từ 190,000 đồng – 450,000. Và nói về chất lượng thì đảm bảo tuyệt đối, an toàn cho sức khỏe, mê hoặc người dùng về độ tinh khiết vị cà phê, KHÔNG pha trộn bột bắp, bột đậu, pin con ó hay bất kỳ hóa chất gây hại nào.

Giá cà phê Arabia nguyên chất: có 2 loại là cà phê hạt rang và cà phê rang xay dạng bột, được chúng tôi đóng gói sẵn 500gr/túi. Liên hệ: 0933 812 058

☑ Giá cà phê Robusta nguyên chất: đây là giống cà phê phổ biến nhất tại Việt Nam, chúng dễ trồng, khả năng chống sâu bệnh tốt, cho năng suất cao, phù hợp với khí hậu và thổ nhưỡng tại các khu vực của vùng đất núi đồi Cao nguyên, liên hệ: 0933 812 058

☑ Giá cà phê Liberia nguyên chất: đây là giống cà phê chiếm trọn vị giác của thực khách tại các nước phương Tây, với vị hơi chua như quả Liberia, thơm lừng hương cà phê, nếu ai đã trót “say tình” thì khó mà cưỡng lại, Liên hệ: 0933 812 058

Giá cà phê mix mộc nguyên chất: thông thường sẽ là loại càfe được phối hỗn hợp từ nhiều thứ cà phê lại với nhau, tạo ra hương vị đặc trưng, phù hợp với khẩu vị thực khách trong nước, liên hệ: 0933 812 058

Giá cà phê Moka nguyên chất: đây là loại cà phê xếp vào hàng thượng hạng, bởi nó được đánh giá cực thơm, nồng, chất lừ, ngon mê ly và sang chảnh nhất trong số các loại cà phê tại thị trường hiện nay. Tuy nhiên loại Moka này kén mọi trường sống, cho năng suất ít, dễ mắc sâu bệnh nên giá thành luôn cao mức gần gấp đôi so với các loại cà phê khác.

Thông tin đầy đủ và chính xác nhất về giá cà phê nguyên chất của núi đồi Tây Nguyên xin quý khách vui lòng liên hệ qua hotline 0933 812 058.

Cafe nguyên chất giá bao nhiêu? – Ca phe nguyen chet gia bao nhieu?