Cafe rang xay giá sỉ TPHCM

Cafe rang xay giá sỉ TPHCM

Cafe hiện nay đã không thể thiếu đối với cuộc sống của chúng ta. Mỗi ngày nhăm nhi một ly cafe sáng giúp bạn sảng khoái tinh thần… nhưng bạn có biết được làm thế nào để có được ly cafe ngon ấy cho mình vào mỗi sáng không?

Để có được 1 ly cafe thơm ngon những hàng quán, khách sạn phải tỉ mĩ trong từng khâu pha chế, nước sôi, phin cafe và bột cafe. Vậy để có được cafe xay rang giá sỉ TPHCM bạn có biết nên chọn ở đâu để được giá tốt và chất lượng đảm bảo an toàn về sức khoẻ, nguyên chất để có thể tạo nên 1 ly cafe thơm ngon không?

Cafe rang xay giá sỉ TPHCM
Cafe rang xay giá sỉ TPHCM

Cafe rang xay giá sỉ TPHCM – caphenguyenchat.net.vn hân hạnh sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt nhất để bạn có thể trãi nghiệm cũng như kiểm nghiệm sản phẩm cho chính mình và các dịch vụ giúp bạn nhận được hàng ngay khi bạn cần.

Tiêu chuẩn về cafe rang xay giá sỉ TPHCM nguyên chất

+ Tất cả các loại cà phê chúng tôi dùng để rang đều được chọn rất kỹ, hái chín hoàn toàn, đều là giống cà phê chất lượng của vùng cao nguyên Di Linh Lâm Đồng, như bạn đã biết, cà phê hái chín thì rang uống ngon hơn cà phê hái xanh.

+ Quy trình chế biến chất lượng, sạch, kỹ lưỡng nhất, tách bỏ các loại cà phê xấu, vỡ… không dùng các hương liệu, nguyên chất 100%, bảo đảm cho sức khỏe người tiêu dùng.

+ Không trộn bắp, đậu nành…

+ Cà phê đảm bảo thơm ngon, đậm đặc

+ Sử dụng loại cà phê MOKA Cầu Đất hái chín

+ Nếu bạn quan tâm cà phê, sẽ thấy được cà phê khi để riêng từng loại uống sẽ không ngon xuất sắc bằng khi kết hợp các loại cà phê với nhau sẽ đem đến hương vị đặc biệt nhất. Chúng tôi biết cách mix giữa 2 loại cà phê ROBUSTA và MOKA CẦU ĐẤT để cho ra dòng sản phẩm tinh tế, được ưa chuộng nhất. Cà phê của chúng tôi đã xuất bán qua các nước: Phần Lan, Úc, Canada, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc và Campuchia

+ Có 2 loại cà phê pha máy và cà phê pha phin cho bạn chọn lựa.

Các loại cafe rang xay giá sỉ tại TPHCM

Bán 2 loại cà phê: ROBUSTA, MOKA CẦU ĐẤT

* Rang mộc : Sau khi rang, không bỏ bơ thực vật vào cà phê

* Rang bơ: Sau khi rang, trộn 1 ít bơ thực vật vào cà phê

GIÁ LẺ HẠT RANG/XAY

ROBUSTA + MOKA CẦU ĐẤT MỘC: 95.000đ/ 500g

ROBUSTA + MOKA CẦU ĐẤT CÓ BƠ: 100.000đ/ 500g

Có thể mua riêng Robusta hoặc Moka Cầu Đất với giá sỉ như sau

♦ ROBUSTA: 70k/500g, 135k/ 1kg  (hái chín, trồng tại Di Linh)

♦ MOKA CẦU ĐẤT: 160k/500g (hái chín, trồng tại Cầu Đất Đà Lạt)

Liên hệ đặt mua cafe rang xay nguyên chất tại TP.HCM

Bạn chỉ cần liên hệ đến với HOTLINE/ZALO: 0933 812 058 để có thể lựa chọn và đặt mua cafe rang xay giá sỉ TPHCM cho mình. Chúng tôi với cơ sở chính nằm tại 224 Phú Hiệp 1, Gia Hiệp, Di Linh, Lâm Đồng hân hạnh sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất.