Mua cà phê rang xay ở TPHCM

Mua cà phê rang xay ở TPHCM

Mua cà phê rang xay ở TPHCM ở đâu uy tín và chất lượng? Làm thế nào để biết được đó là cà phê rang xay nguyên chất để lựa chọn và đặt mua cho mình? Cũng như giá cà phê nguyên chất hiện nay tại Sài Gòn như thế nào?

Caphenguyenchat.net.vn chúng tôi với hơn 20 trong việc xay rang các loại cafe phê như Moka và ROBUSTA sẽ mang lại cho quý khách những gì tốt nhất và những dịch vụ hỗ trợ giúp bạn dễ dàng đánh giá được cafe mình cần và tạo nên sự tin giúp các quý chủ quán có được quyết định tốt nhất cho mình.

Mua cà phê rang xay ở TPHCM
Mua cà phê rang xay ở TPHCM

Mua cà phê rang xay ở TPHCM tại caphenguyenchat.net.vn

Chúng tôi với trụ sở chính nằm tại 224 Phú Hiệp 1, Gia Hiệp, Di Linh, Lâm Đồng với nhiều năm phát triển và không ngừng mở rộng. Hiện nay đã và đang triển khai mở rộng thêm nhiều chi nhánh rộng khắp cả nước nhằm quảng bá và phục vụ những sản phẩm cafe tốt nhất.

Một số tiêu chuẩn rang xay cà phê tại caphenguyenchat

+ Tất cả các loại cà phê chúng tôi dùng để rang đều được chọn rất kỹ, hái chín hoàn toàn, đều là giống cà phê chất lượng của vùng cao nguyên Di Linh Lâm Đồng, như bạn đã biết, cà phê hái chín thì rang uống ngon hơn cà phê hái xanh.

+ Quy trình chế biến chất lượng, sạch, kỹ lưỡng nhất, tách bỏ các loại cà phê xấu, vỡ… không dùng các hương liệu, nguyên chất 100%, bảo đảm cho sức khỏe người tiêu dùng.

+ Không trộn bắp, đậu nành…

+ Cà phê đảm bảo thơm ngon, đậm đặc.

+ Sử dụng loại cà phê MOKA Cầu Đất hái chín.

+ Nếu bạn quan tâm cà phê, sẽ thấy được cà phê khi để riêng từng loại uống sẽ không ngon xuất sắc bằng khi kết hợp các loại cà phê với nhau sẽ đem đến hương vị đặc biệt nhất. Chúng tôi biết cách mix giữa 2 loại cà phê ROBUSTA và MOKA CẦU ĐẤT để cho ra dòng sản phẩm tinh tế, được ưa chuộng nhất. Cà phê của chúng tôi đã xuất bán qua các nước: Phần Lan, Úc, Canada, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc và Campuchia.

+ Có 2 loại cà phê pha máy và cà phê pha phin cho bạn chọn lựa.

Hình thức cà phê rang xay ở TPHCM

GIÁ LẺ HẠT RANG/XAY

♦ MOKA CẦU ĐẤT MỘC: 95.000đ/ 500g

♦ MOKA CẦU ĐẤT CÓ BƠ: 100.000đ/ 500g

Có thể mua riêng Moka Cầu Đất với giá sỉ như sau

♦ MOKA CẦU ĐẤT: 160k/500g (hái chín, trồng tại Cầu Đất Đà Lạt)

GIÁ SỈ từ 5kg, 10k, 20k, 50kg… Bạn vui lòng liên hệ ZALO 0933 812 058