Sỉ cà phê hạt rang mộc

Sỉ cà phê hạt rang mộc

Cà phê hạt rang mộc là gì? Tại sao trước đây ta vẫn chưa hiểu và biết cà phê rang mộc? Mua sỉ cà phê hạt rang mộc ở đâu?

Với các tính đồ cà phê thì cà phê hạt rang mộc luôn là sự lựa chọn đầu tiên của họ. Tại sao vậy?

Sau đây caphenguyenchat.net.vn sẽ giới thiệu đến cho bạn tại sao cà phê hạt rang mộc lại được các tín đồ cà phê ưa thích nó như vậy.

Sỉ cà phê hạt rang mộc
Sỉ cà phê hạt rang mộc

Cà phê hạt rang mộc là gì?

Từ mộc trong cà phê hạt rang mộc có nghĩa là mộc mạc, tự nhiên không pha trộn bất cứ hương liệu hay hoá chất nào khác. Vì thế, 100% thành phần cafe hạt rang mộc là hoàn toàn từ hạt cà phê, đem rang lên, xay, và pha chế rồi thưởng thức.

Nên cà phê hạt rang mộc luôn luôn giữ được độ nguyên chất cùng sự đậm đà trong từng hạt được rang xay ra.

Cà phê hạt rang mộc được sản xuất như thế nào?

Đầu tiên chúng ta cần mua cà phê nhân tại các nông trại. Sau đó các hạt cà phê sẽ được mang về sàng qua sàng để phân loại hạt theo các cỡ lớn, nhỏ. Tiếp theo, làm thủ công hoặc dùng máy loại bỏ những tạp chất như đá sỏi, vỏ cà phê còn sót, chỉ giữ lại hạt cà phê.

Sau khi phân loại và loại bỏ tạp chất các hạt cà phê sẽ được rang trên những thiết bị hiện đại để có thể đảm bảo tách được vỏ lụa của hạt để tránh vỏ lụa cháy trước khi ngừng rang cà phê vì khi cháy vỏ lụa sẽ sinh ra khói và ám lên cà phê khi rang xong.

Su khi rang xong cà phê sẽ được làm nguội ngay và đóng gói.

Tại sao cà phê hạt rang mộc lại được ít người biết đến?

Trước tiên, như chúng ta biết trên thị trường có rất nhiều loại cà phê với nhiều hương vị khác nhau giúp người uống có thể đổi qua và tìm kiếm các hương vị mà mình ưa thích. Còn cà phê hạt rang mộc thì bạn chỉ có thể thưởng thức được vị nguyên chất, vị đắng mà cà phê mang lại.

Ngoài ra vì là rang mộc nên cà phê sẽ nhẹ hơn nhiều so với các hạt cà phê xay có tẩm hương nên giá thị trường cũng mắc hơn so với các loại cà phê khác nên cũng là một phần khiến cà phê hạt rang mộc chưa được phát triển và được nhiều người biết đến.

Giá cà phê hạt rang mộc bao nhiêu
Giá cà phê hạt rang mộc bao nhiêu

Vậy để mua được cà phê hạt rang mộc nên chọn ở đâu?

Với caphenguyenchat.net.vn chúng tối chuyên cung cấp mở bán sỉ cà phê hạt rang mộc với 2 loại RobustaMoka Cầu Đất sẽ mang đến cho bạn những điều kiện thuận lợi nhất để có thể mua được cà phê nguyên chất rang mộc cho mình.

Chúng tôi với tiêu chuẩn cà phê hạt rang mộc giá sỉ

+ Tất cả các loại cà phê chúng tôi dùng để rang đều được chọn rất kỹ, hái chín hoàn toàn, đều là giống cà phê chất lượng của vùng cao nguyên Di Linh Lâm Đồng, như bạn đã biết, cà phê hái chín thì rang uống ngon hơn cà phê hái xanh.

+ Quy trình chế biến chất lượng, sạch, kỹ lưỡng nhất, tách bỏ các loại cà phê xấu, vỡ… không dùng các hương liệu, nguyên chất 100%, bảo đảm cho sức khỏe người tiêu dùng.

+ Không trộn bắp, đậu nành…

+ Cà phê đảm bảo thơm ngon, đậm đặc

+ Sử dụng loại cà phê MOKA Cầu Đất hái chín

+ Nếu bạn quan tâm cà phê, sẽ thấy được cà phê khi để riêng từng loại uống sẽ không ngon xuất sắc bằng khi kết hợp các loại cà phê với nhau sẽ đem đến hương vị đặc biệt nhất. Chúng tôi biết cách mix giữa 2 loại cà phê ROBUSTA và MOKA CẦU ĐẤT để cho ra dòng sản phẩm tinh tế, được ưa chuộng nhất. Cà phê của chúng tôi đã xuất bán qua các nước: Phần Lan, Úc, Canada, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc và Campuchia

+ Có 2 loại cà phê pha máy và cà phê pha phin cho bạn chọn lựa

Liên hệ đặt cà phê nguyên chất

+ Cơ sở: 224 Phú Hiệp 1, Gia Hiệp, Di Linh, Lâm Đồng 

+ HOTLINE/ZALO: 0933 812 058