Sỉ cafe Moka Cầu Đất

Sỉ cafe Moka Cầu Đất

Cafe Moka Cầu Đất gần đây được người dân tìm kiếm và đặt mua cho mình bởi vì đây không chỉ là cafe thượng hạng mùi vị thơm ngon mà còn vì cách chế biến, giống cafe từ Pháp chỉ trồng tại Cầu Đất, Lâm Đồng và giá trị dinh dưỡng cao của nó.

Hiên nay trên thị trường có rất nhiều loại cafe Moka nhưng phải làm thế nào để biết được đó có phải là cafe được trồng và rang xay tại Lâm Đồng không? Làm thế nào để tìm thử và đặt mua sỉ cafe Moka Cầu Đất cho mình dù quý khách ở TP.HCM, Hà Nội, Nha Trang…?

Chúng tôi caphenguyenchat.net.vn với trụ sở chính nằm tại 224 Phú Hiệp 1, Gia Hiệp, Di Linh, Lâm Đồng với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực rang xay cafe sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm cafe chất lượng nhất.

Sỉ cafe Moka Cầu Đất
Sỉ cafe Moka Cầu Đất

Bỏ sỉ cafe Moka Cầu Đất

Hiện nay với nhu cầu tiêu thụ cafe ngày một càng tăng cũng như sự phát triển của caphenguyenchat chúng tôi đã không ngừng mở rộng ra các tỉnh thành phố trong nước nhằm phục vụ tốt nhất giúp quý khách có được loại cafe chất lượng, cafe hạt rang mộc nguyên chất giúp quý khách có được một ly cafe thơm ngon chất lượng.

Với cafe Moka Cầu Đất quý khách sẽ được hỗ trợ với nhiều dịch vụ và các tiêu chuẩn làm nên thương hiệu cũng như chất lượng cafe mà chúng tôi cung cấp cho quý khách

Các tiêu chuẩn cafe hạt xay rang mộc tại caphenguyenchat.net.vn

+ Tất cả các loại cafe chúng tôi dùng để rang đều được chọn rất kỹ, hái chín hoàn toàn, đều là giống cafe chất lượng của vùng cao nguyên Di Linh Lâm Đồng, như bạn đã biết, cafe hái chín thì rang uống ngon hơn cafe hái xanh.

+ Quy trình chế biến chất lượng, sạch, kỹ lưỡng nhất, tách bỏ các loại cafe xấu, vỡ… không dùng các hương liệu, nguyên chất 100%, bảo đảm cho sức khỏe người tiêu dùng.

+ Không trộn bắp, đậu nành…

+ Cafe đảm bảo thơm ngon, đậm đặc

+ Sử dụng loại cafe Moka Cầu Đất hái chín

+ Nếu bạn quan tâm cafe, sẽ thấy được cafe khi để riêng từng loại uống sẽ không ngon xuất sắc bằng khi kết hợp các loại cà phê với nhau sẽ đem đến hương vị đặc biệt nhất. Chúng tôi biết cách mix cafe MOKA CẦU ĐẤT để cho ra dòng sản phẩm tinh tế, được ưa chuộng nhất. Cafe của chúng tôi đã xuất bán qua các nước: Phần Lan, Úc, Canada, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc và Campuchia.

Giá cà phê hạt rang mộc bao nhiêu
Sỉ cafe Moka Cầu Đất

Liên hệ đặt mua sỉ cafe Moka Cầu Đất nguyên chất

+ Cơ sở: 224 Phú Hiệp 1, Gia Hiệp, Di Linh, Lâm Đồng 

+ HOTLINE/ZALO: 0933 812 058

+ Mức giá cafe sỉ như sau:

  • GIÁ LẺ HẠT RANG/XAY
    • MOKA CẦU ĐẤT MỘC: 160.000đ/ 500g
  • GIÁ SỈ từ 5kg, 10k, 20k, 50kg… Bạn vui lòng liên hệ ZALO 0933 812 058