Cách pha cà phê nguyên chất ngon nhất

Cà phê nguyên chất là đồ uống yêu thích của người Việt, mỗi buổi sáng ly cà phê là lựa chọn không thể thiếu, nó lại sư khởi đầu của một ngày làm việc hiệu quả. Nhưng làm thế nào để pha một cốc cafe ngon đúng vị thì không phải ai cũng biết. Với kinh nghiệm pha cà phê ngon rất nhiều năm, chúng tôi sẽ giúp bạn có được cách pha cà phê ngon bằng phin thơm ngon chuẩn vị sau đây.

Đối với nhiều người, điểm nhấn đầu tiên của một ngày là mùi hấp dẫn của ly cà phê vào buổi sáng. Do đó, cách pha cà phê rất quan trọng vì nó quyết định đến hương vị của ly cà phê.

Chuẩn bị các thứ để để pha cà phê ngon

  1. Bạn lựa chọn mua cafe nguyên chất ngon để có được hương vị chuẩn của cà phê, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bạn. Để cà phê được ngon thì các bạn phải lựa chọn đúng loại cà phê  pha cho phin và cũng phù hợp với khẩu vị của bạn.
  2. Phin pha cafe dùng phin nhôm là tốt nhất nhé
  3. Nước sạch đun sôi thật nóng.
Cách pha cafe phin ngon
Cách pha cafe phin ngon
Cách pha cà phê nguyên chất ngon nhất

Tiếp theo là cách pha cà phê nguyên chất ngon 

  1. Ngâm phin với một chút nước nóng giúp giảm độ hấp thụ nhiệt của phin cafe sôi nhanh hơn.
  2. Sử dụng ít cafe bột tương đương 50 – 60% phin. Lắc nhẹ cho cafe bằng mặt rồi dùng gạt ấn nhẹ bột xuống. Bạn chỉ cần ấn nhẹ vừa đủ thôi nhé, không được ấn mạnh xuống bởi bột sẽ bị ép chặt lại, nước chảy xuống lâu lắm! Ấn nhẹ quá thì cà phê sẽ chảy nhanh và lượng café ra không đậm đặc.
Cách pha cafe phin ngon
Cách pha cafe phin ngon
Cách pha cà phê nguyên chất ngon nhất
  1. Cho 1 ít nước sôi vào đáy phin và 15% nước lên bề mặt phin chờ cho nước sôi thấm hết vào cafe và cafe có thời gian để nở khoảng 10 giây.
  2. Lấy nước sôi thật nóng cho vào phin, rót nhẹ nhàng xuống nhé. Bạn rót khoảng 80 – 90ml nước gần đầy phin.
  3. Đậy nắp lại và chờ, trong khi chờ thì bạn có thể làm việc khác như đánh răng, chuẩn bị bữa sáng để đi làm…  Bột cà phê nguyên chất cần có một quá trình hút và thẩm thấu nước sôi để nở bung lên và sau đó lại tiết nước cà phê ra. Sau ít giây thôi thì cà phê sẽ chảy giọt đều đều xuống ly.
  4. Cuối cùng là có ly cà phê ngon để uống rồi nhé!

Ngoài ra, bạn nào thích uống cà phê sữa thì có thể cho thêm sữa, đường, đá tùy sở thích. Mỗi ngày, hâm nhi một ly cà phê thơm ngon tự mình pha và bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng thì rất tuyệt.

ĐẶT MUA CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT NGON ĐỂ CÓ ĐƯỢC LY CÀ PHÊ NGON MỖI NGÀY

Bạn lựa chọn mua Cà phê hạt rang nguyên chất, hoặc Cà phê nguyên chất rang xay  chúng tôi đều có cung cấp với mức giá rẻ 100.00đ/500g. Chỉ cần bạn gọi số Điện thoại/ Zalo 0933 812 058 , chúng tôi sẽ tư vấn và giao cà phê nguyên chất tận nơi cho bạn.