Cách pha hạt cafe Moka thơm ngon

Cách pha cafe phin ngon

Cách pha hạt cafe Moka thơm ngon của caphenguyenchat.net.vn sẽ là một trong những mẹo, thông tin hữu ích giúp quý khách biết về cách pha ngon.

Chuẩn bị để để pha cà phê Moka thơm ngon

  1. Bạn lựa chọn Cà phê Moka Cầu Đất nguyên chất ngon để có được hương vị chuẩn của cà phê, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bạn.
  2. Phin pha cafe dùng phin nhôm là tốt nhất nhé
  3. Nước sạch đun sôi.

Cách pha cafe phin ngon

Tiếp theo là cách pha cà phê Moka nguyên chất thơm ngon 

  1. Ngâm phin với một chút nước nóng giúp giảm độ hấp thụ nhiệt của phin cafe sôi nhanh hơn.
  2. Sử dụng ít cafe bột tương đương 50 – 60% phin. Lắc nhẹ cho cafe bằng mặt rồi dùng gạt ấn nhẹ bột xuống. Bạn chỉ cần ấn nhẹ vừa đủ thôi nhé, không được ấn mạnh xuống bởi bột sẽ bị ép chặt lại, nước chảy xuống lâu lắm! Ấn nhẹ quá thì cà phê sẽ chảy nhanh và lượng café ra không đậm đặc.
  3. Cho 1 ít nước sôi vào đáy phin và 15% nước lên bề mặt phin chờ cho nước sôi thấm hết vào cafe và cafe có thời gian để nở khoảng 10 giây.
  4. Lấy nước sôi thật nóng cho vào phin, rót nhẹ nhàng xuống nhé. Bạn rót khoảng 80 – 90ml nước gần đầy phin.
  5. Đậy nắp lại và chờ, trong khi chờ thì bạn có thể làm việc khác như đánh răng, chuẩn bị bữa sáng để đi làm…  Bột Cà phê nguyên chất cần có một quá trình hút và thẩm thấu nước sôi để nở bung lên và sau đó lại tiết nước cà phê ra. Sau ít giây thôi thì cà phê sẽ chảy giọt đều đều xuống ly.
  6. Cuối cùng là có ly cà phê ngon để uống rồi!

Ngoài ra, bạn nào thích uống cà phê sữa thì có thể cho thêm sữa, đường, đá tùy sở thích. Mỗi ngày, hâm nhi một ly cà phê Moka thơm ngon tự mình pha và bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng thì rất tuyệt.

ĐẶT MUA CÀ PHÊ MOKA NGUYÊN CHẤT ĐỂ CÓ ĐƯỢC LY CÀ PHÊ NGON MỖI NGÀY

Moka Cầu Đất có hương thơm rất đặc biệt, rất sang trọng, ngây ngất, vị hơi chua ngọt một cách thanh thoát, dành cho người sành điệu.

Giá sỉ lẻ của cà phê Moka hạt rang mộc bao nhiêu?

Cà phê Moka Cầu Đất với mức giá lẻ 210.00đ/500gr

Nhận giá sỉ: chỉ cần bạn gọi số Điện thoại/ Zalo 0933 812 058, chúng tôi sẽ tư vấn và giao cà phê Moka Cầu Đất hạt rang thơm ngon cho bạn.