Chính sách bảo mật thông tin

“CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT CAO NGUYÊN” rất trân trọng sự tin tưởng của quý khách và cam kết rằng những thông tin khách hàng này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Chúng tôi luôn đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, luôn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại website chúng tôi.

Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào quý khách nhập trên website hoặc gửi đến “CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT CAO NGUYÊN”. Tất cả các thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại “CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT CAO NGUYÊN”, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với quý khách khi cần.

Bên cạnh đó, tất cả các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được “CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT CAO NGUYÊN” lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh sau đó.

Mục đích của “CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT CAO NGUYÊN” xây dựng website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng để đặt hàng, mua hàng nhanh chóng, và được ship hàng tận tay. Chúng tôi cam kết:

+ Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng

+ Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của “CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT CAO NGUYÊN”

+ Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website

+ Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

Để bảo vệ “CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT CAO NGUYÊN” và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của “CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT CAO NGUYÊN” và các bên thứ ba khác.

Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách Hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý Khách Hàng. VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của “CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT CAO NGUYÊN” ; cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.

Chúng tôi tin rằng các việc bảo mật thông tin cho khách hàng là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.

Có một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về tên tài khoản và password khi quý khách dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, quý khách phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của “ CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT CAO NGUYÊN” vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của “CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT CAO NGUYÊN”.

**THÔNG TIN VỀ CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT CAO NGUYÊN

Trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật thông tin của chúng tôi, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chủ website này, người trực tiếp thu thập và quản lý thông tin khách hàng theo thông tin dưới đây:

CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT CAO NGUYÊN

Địa chỉ: 224 Phú Hiệp 1, Gia Hiệp, Di Linh, Lâm Đồng

Email: annangocbich01@gmail.com

Điện thoại: 0933 812 058 (zalo)

Lưu ‎ ý: Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của “CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT CAO NGUYÊN” chỉ được áp dụng tại http://caphenguyenchat.net.vn. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại annangocbich01@gmail.com.