Cà phê nguyên chất TP. Hồ Chí Minh

cà phê nguyên chất

Cà phê nguyên chất TP. Hồ Chí Minh

Bạn đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh, chưa tìm được nơi ưng ý bán cà phê nguyên chất tại TP. Hồ Chí MinhHãy nhanh chóng liên hệ với để thưởng thức sản phầm cà phê nguyên chất rang xay có bơ và loại mộc đang được chào bán toàn quốc. Có rất nhiều quán cà phê nguyên chất tại TP. Hồ Chí Minh đã tìm đến chúng tôi để mua được được nguồn cà phê rang xay ngon, chất lượng, cà phê thơm ngon, giá thành hợp lý…

Với lợi thế nhiều năm am hiểu và về cà phê, chúng tôi vừa trồng trọt cây cà phê, đồng thời chế biến rang xay cà phê nguyên chất cung cấp cho rất nhiều quán cà phê và khách hàng mua lẻ tại TP. Hồ Chí Minh. Nếu bạn chưa chưa tìm được nơi để mua cà phê nguyên chất TP. Hồ Chí Minh để uống, để tặng người thân hoặc tìm nơi cung cấp cà phê nguyên chất ngon chất lượng cho quán. Hãy liên hệ với CAPHENGUYENCHAT.NET.VN chúng tôi để có cơ hội thưởng thức sản phẩm cà phê nguyên chất tốt nhất, an toàn, không pha chế, đáp ứng được nhu cầu từ phía người dùng.

Cà phê nguyên chất mua ở đâu
Cà phê nguyên chất mua ở đâu?

>> Nhà cung cấp cá phê

Chúng tôi cung cấp 2 loại cà phê nguyên chất cho khu vực TP. Hồ Chí Minh với giá thành như sau:

♦Giá cà phê có bơ 100.000đ/ 500g

♦Giá cà phê mộc 95.000đ/ 500g

>> Đếu được kết hợp giữa robusta, moka và liberia

ĐẶT MUA CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Để mua các sản phẩm cà phê nguyên chất, bạn hãy liên hệ:

Địa Chỉ: 224 Phú Hiệp 1, Gia Hiệp, Di Linh, Lâm Đồng

Điện thoại: 0933 812 058

www.facebook.com/caphenguyenchat.net.vn

Đặc biệt, nếu quý khách có cơ hội đi Đá Lạt, có thể  ghé trực tiếp tại địa chỉ 224 Phú Hiệp 1, Gia Hiệp, Di Linh, Lâm Đồng để mua được cà phê với giá ưu đãi thấp nhất.

Lí do nào khiến khách hàng chọn mua cà phê nguyên chất rang xay của chúng tôi?

+ Cà phê sau khi rang có hương vị thơm ngon khiến rất nhiều khách hàng quen thuộc đặt hàng ngày càng nhiều hơn

+ Khách hàng không chỉ mua để uống mà còn tặng người thân, gửi đi nước ngoài làm quà, các quán thì mua số lượng lớn hơn với giá sỉ từ 10kg, 20kg, 30kg,… 100kg,… 500kg…

+ Cà phê rang thành phẩm có màu cánh gián chuẩn.

+ Có được lợi thế trồng và thu hoạch cùng với am hiểu về cà phê, chúng tôi luôn có nguồn cà phê dồi dào: Robusta, moka, mít… đều được chúng tôi thu hoạch khi chín cây đến 90%, cà phê chín đỏ khi chế biến rang xay  tạo ra loại thức uống ngon hơn các loại hái non.

+ Quy trình rang xay sạch, kỹ lưỡng nhất, tách bỏ các loại cà phê xấu…

>>>Lưu ý: Nếu bạn quá ham rẻ có thể mua phải cà phê trộn vỏ, bắp, đậu nành… Hoặc có nhiều nơi dùng cà phê non rẻ thì chất lượng kém đi rất nhiều.

Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về loại cà phê bạn muong muốn, chúng tôi sẽ rang xay cà phê nguyên chất ngon nhất và đóng gói giao hàng toàn quốc.

Cà phê nguyên chất TP. Hồ Chí Minh, – Ca phe nguyen chat TP. Ho Chi Minh,
Cafe nguyên chất TP. Hồ Chí Minh, – Cafe nguyen chat TP. Ho Chi Minh