Cung cấp cà phê cho quán

Cung cấp cafe cho các quán

Cung cấp cafe cho các quán: Robusta, Moka Cầu Đất, Arabica, Culi Ro; giá sỉ từ 5kg. Luôn đem đến cho khách hàng cà phê chất lượng, hàng sạch, ngon và đảm bảo an toàn là những gì mà Caphenguyenchat.net.vn đã gắn bó cùng các quán cà phê từ gần 20 năm nay. Trang trại của chúng tôi luôn chăm trồng, thu hoạch, rang xay và phân phối hạt cà phê loại 1 – bột cà phê nguyên chất để phục vụ cho nhu cầu của người dân Việt, thậm chí có nhiều mặt hàng được đem xuất khẩu.

Cung cấp cafe cho các quán
Cung cấp cafe cho các quán

Cung cấp cafe cho các quán – Bỏ sỉ cà phê cho các đại lý, cửa tiệm. Chúng tôi giao hàng trong phạm vi tỉnh Lâm Đồng, TP Hồ Chí Minh và toàn bộ các khu vực trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Cung cấp các loại cà phê cho quán

Caphenguyenchat.net.vn đã và đang cung cấp trên thị trường Việt Nam bao gồm các dòng: ROBUSTA, MOKA CẦU ĐẤT, CULI, ARABICA, EXCELSA (CÀ PHÊ MÍT)

*Cà phê nguyên chất đặc biệt: nói KHÔNG với cà phê pha tạp, cafe pha hóa chất gây hại cho sức khỏe – các mặt hàng của chúng tôi đảm bảo nguyên chất, đậm vị và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

*Cà phê mộc: Mộc Cafe – loại cà phê nguyên chất, chỉ phơi khô, tróc sạch vỏ, rang với nhiệt độ vàng và mang xay mịn, đóng gói, chào bán. Có thể nói cà phê mộc là thức uống rất được những người sành cafe săn lùng.

*Cà phê Moka cầu đất: đây là loại cà phê được mệnh danh là Nữ Hoàng coffee – bởi lẽ nó khá kiêu xa, quý giá, hiếm và thuộc hàng thượng hạng, dù cho mức giá cao gần gấp đôi những loại kia những vẫn hot hàng, nói về độ NGON của nó thì khỏi bàn cãi.

Có 2 dòng cà phê các quán đặt hàng nhiều nhất

STT 1 Robusta + Moka Cầu Đất (không bơ) (tỉ lệ 7:3)
STT 2 Robusta + Moka Cầu Đất (có bơ) (tỉ lệ 7:3)
STT 3 Robusta + Moka Cầu Đất (tỉ lệ 3:7 )

Các loại quán thường lấy bán:

STT 1: Trộn Ro + Mo theo tỉ lệ 7:3, đậm đắng, thơm, béo ít

STT 2: Trộn Ro + Mo theo tỉ lệ 7:3, đậm đắng, thơm, béo ít của cà phê + béo của bơ

STT 3: Trộn Ro + Mo theo tỉ lệ 3:7, ít đắng, thơm hơn nhờ có nhiều moka, béo

Ngoài ra, bạn có thể mua riêng từng loại cà phê và trộn theo cách thức của bạn nhé!

Để biết giá sỉ bao nhiêu >> ZALO 0933812058

Cung cấp cà phê cho quán với giá sỉ từ 5kg: Hãy liên hệ ZALO 0933812058, để được tư vấn và đặt hàng.

  • Chú ý: Chúng tôi luôn chiết khấu/ giảm giá cho những khách hàng đặt sỉ lâu dài

Dấu hiệu để nhận biết cà phê sạch – cà phê có giá trị

Khối lượng cà phê sạch

Do cà phê có trọng lượng riêng thấp hơn các chất độn ngũ cốc nên nếu hai bịch cà phê cùng khối lượng thì cà phê nguyên chất bao giờ cũng phình nở to hơn là cà phê độn.

Bột cà phê sau khi rang xay

Nhìn vào bột cà phê, cà phê sạch nguyên chất sẽ có độ xốp, khá tơi và nhẹ. Còn cà phê trộn do pha tạp chất nên thường bị dính, vón cục nhỏ.
Đặc điểm này bạn sẽ thấy rõ nếu pha chúng cùng nước. Cà phê xay sạch khi pha sẽ có khuynh hướng nổi lên, nổi khá lâu và cần dùng thìa khuấy mới chìm dần xuống. Còn bột cà phê pha do có tạp chất nên nhanh chóng chìm xuống nước.

Độ mịn bột cà phê sạch

Cà phê sạch không chỉ xốp mà còn rất mịn, độ mịn đồng đều. Nếu có pha cùng bột đậu hay bắp rang, nếu quan sát kỹ độ mịn của bột không đồng đều, để dưới ánh sáng còn thấy óng ánh màu đậu nành chứ không thuần nâu màu cà phê nguyên chất.

Màu bột cà phê sạch

Cà phê bột rang hiện nay có hai loại là cà phê rang vừa, gai đoạn medium và cà phê rang nhạt, giai đoạn light. Dù ở giai đoạn nào thì nếu cà phê sạch, bột sẽ có màu vàng sáng hoặc nâu đậm, mùi nồng thơm. Còn bột độn thường có màu đen đậm.

Mùi bột cà phê sạch

Cà phê sạch chỉ có mùi cà phê đặc trưng, dễ chịu và hấp dẫn. Còn cà phê pha có mùi bắp hoặc đậu nành hơi tanh, hang hắt hoặc thơm gắt, nặng mùi không tự nhiên.

Trạng thái bột khi pha

Cà phê sạch nguyên chất chỉ chứa nhiều xenlulozo mà rất ít tinh bột, do đó khi hòa với nước sôi sẽ nhanh chóng tan, sủi bọt, nhiều khi trào bột trong phin. Còn nếu pha bắp và đậu rang thì bột sẽ bết dính và nhanh xẹp.
Hơn nữa, cà phê sạch có màu rất đặc trưng, màu nâu cánh gián hoặc nâu đậm, nếu có đã sẽ có màu nâu hổ phách. Màu của nước cà phê rất trong, nếu tiếp xúc với ánh nắng còn sáng lung linh.

Độ sánh của nước cà phê

Nước cà phê sạch có độ sánh không đáng kể, trong khi cà phê pha bột lại rất sánh, có khi đặc dẻo. Bạn có thể dùng thìa khuấy hoặc quan sát đá trong cà phê để nhận biết độ sánh.

Gọi 0933 812 058 để biết giá bột cà phê nguyên chất
Gọi 0933 812 058 để biết giá bột cà phê nguyên chất

Hương vị cà phê sạch

Cà phê sạch chỉ có vị cà phê, tùy từng loại mà độ chua và đắng khác nhau. Tuy nhiên, vị đắng thanh sẽ xen lẫn cùng vị chua nhẹ, đều rất tự nhiên và tinh tế, đọng lại lâu trên đầu lưỡi. Nếu cà phê trộn bột sẽ có vị chua khác, vị chua khá gắt và đậm.

Độ bọt của cà phê sạch

Cà phê sạch khi pha trộn cùng đường sẽ tạo một chút bọt nâu sáng tự nhiên rất đẹp, nhưng bọt rất nhanh xẹp xuống và biến mất. Ngược lại cà phê pha có bọt nhiều, đầy cả ly, lâu tan và óng ánh cầu vòng.

Trang trại cà phê Lâm Đồng đang mở rộng phạm vi hoạt động cũng như mở rộng thị trường khách sỉ – lẻ, đặc biệt là khách sỉ như các cửa tiệm cà phê, vậy nên chúng tôi đang hỗ trợ mức giá đầy sự “mời gọi”. Quý cửa tiệm muốn cà phê ngon chính hiệu và giá cạnh tranh hãy liên hệ Caphenguyenchat.net.vn hay trực tiếp liên hệ đường dây nóng: 0933 812 058.

Cung cấp cà phê cho quán – Cung cap ca phe cho quan