Cà phê hạt rang cho quán

Cà phê hạt rang cho quán

Cà phê hạt rang cho quán, được chúng tôi cung ứng 24/7, bỏ sỉ cà phê toàn quốc, là nơi tin cậy thâm niên của các tiệm cà phê lớn nhỏ trong Sài Gòn và các tỉnh thành trong nước. Với ưu đãi giá sỉ cùng với cà phê chất lượng hạt rang ngon, hàng sạch và đảm bảo an toàn là những gì mà khách hàng mua sỉ yêu thích và gắn bó hợp tác lâu dài hơn 20 năm nay. Chúng tôi sở hữu trang trại trồng, thu hoạch, rang xay và phân phối hạt cà phê sáng, để phục vụ cho nhu cầu khách hàng.

Cung cấp cà phê hạt rang cho các quán – Bỏ sỉ cà phê hạt rang cho các đại lý, cửa tiệm. Cà phê nguyên chất Cao Nguyên luôn giao hàng trong phạm vi tỉnh Lâm Đồng, TP Hồ Chí Minh và hầu khắp các khu vực trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Các tiêu chuẩn khi cung cấp cà phê hạt rang cho quán:

+ Cà phê nguyên chất CAO NGUYÊN đã và đang cung cấp bao gồm các dòng: Robusta sẻ Di Linh, Moka Cầu Đất, Moka Núi Min Đà Lạt, Exelsa, Culi Robusta.

+ Nói KHÔNG với cà phê pha tạp, cà phê pha hóa chất gây hại cho sức khỏe – các mặt hàng cà phê hạt rang của chúng tôi đảm bảo nguyên chất, đậm vị và hấp dẫn hơn bao giờ hết

+ Cung cấp cà phê hạt rang cho quán bao gồm loại mộc và loại có bơ được rang thơm ngon, màu cánh dán, hạt đều.

+ Với kinh nghiệm gần 20 năm nghiên cứu, học hỏi, hiểu biết về cà phê, chúng tôi đã tìm ra công thức rang cà phê phù hợp với khẩu vị của đa số người Việt

+ Nguồn cà phê được trồng tại Di Linh – Lâm Đồng luôn đáp ứng được nhu cầu mua sỉ từ khắp cả nước

+ Để tạo ra chất lượng cà phê hoàn hảo: Chúng tôi dùng loại cà phê sàng đẹp, sạch, chín đều, quá trình rang tiêu chuẩn cao

+ Bằng sự tâm huyết với nghề cùng kinh nghiệm nhiều năm, Chúng tôi hoàn toàn tự tin về chất lượng cà phê của gia đình.  Chỉ cần mua từ 5kg trở lên. Chúng tôi sẽ cung cấp cà phê hạt rang sạch với giá sỉ ưu đãi.

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn và đặt hàng 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết.

✪ Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình, lịch sự

✪ Chào bán cà phê hạt rang cho quán với mức giá cạnh tranh nhất

✪ Cam kết cung ứng những hạt cà phê đạt tiêu chuẩn, không pha tạp chất, hóa chất bẩn

✪ Phong phú các loại cà phê cho khách chọn lựa

✪ Có đóng gói túi loại, 200g, 500g, 1kg,…

✪ Hạt cà phê rang theo nhiệt độ chuẩn, không làm mất hương vị và công dụng của cà phê

>>> Đồng hành cùng nhà phân phối Cà phê hạt rang cho quán để có được sản phẩm cà phê chất lượng như bạn mong đợi, giá cả hợp lý, đội ngũ nhân viên tận tình, hứa hẹn không làm bạn thất vọng.

♦ Phương thức đặt mua cà phê hạt rang giá sỉ cho quán

  • Mua tại địa chỉ: 224 Phú Hiệp 1, Gia Hiệp, Di Linh, Lâm Đồng
  • Đặt hàng qua Điện thoại/ZALO: 0933 812 058

Cà phê hạt rang cho quán – Cafe hạt rang cho quán