Mua cà phê hạt rang sẵn ở đâu

Mua cà phê hạt rang sẵn ở đâu

Tìm mua cà phê hạt rang sẵn ở đâu? Bạn hãy nhanh chóng liên hệ ZALO 0933 812 058 để đặt mua cà phê hạt rang sẵn kết hợp Robusta, moka và cà phê mít với chất lượng tốt, cà phê thơm ngon, đậm đặc, giá sỉ ổn định.

Mua cà phê hạt rang sẵn ở đâu?

Hiện nay, vấn đề cà phê hạt rang sẵn được chú trọng rất nhiều, bởi vẫn còn rất nhiều nhà kinh doanh có giá trị đạo đức, nói không với làm ăn bất chính, để đáp ứng lựa chọn của khách hàng cần cà phê hạt rang sẵn, bạn hãy liên hệ với chúng tôi thông qua ZALO 0933 812 058 để được tư vấn và nhận được các loại cà phê hạt rang sẵn ưng ý nhất.

Chúng tôi tuyệt đối rang xay nguyên chất, không sử dụng tạp chất bẩn gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người và suy giảm giá trị của cà phê. Chính vì thế bạn phân vân chưa biết tìm nguồn cà phê nguyên chất ở đâu? Hãy chọn phương án mua cà phê hạt được chúng tôi chú trọng rang xay thơm ngon, kết hợp giữa 3 loại Robusta, moka và cà phê mít. Đem đến hương vị đậm đà ngon nhất của cà phê nguyên chất tại Việt Nam.

cà phê hạt rang
cà phê hạt rang

Mua cà phê hạt rang sẵn ở đâu? – Bạn hãy tìm hiểu về tiêu chuẩn cà phê nguyên chất CAO NGUYÊN

+ Cà phê sau khi rang có hương vị thơm ngon khiến khách hàng quan tâm nhiều hơn, bởi chúng tôi biết kết hợp giữa các các loại cà phê Robusta, moka và cà phê mít theo tỉ lệ chuẩn.

+ Bạn có thể chọn loại rang mộc hoặc có bơ tùy ý.

+ Cung cấp lẻ cho mọi khách hàng, giao hàng tận nơi toàn quốc

+ Cung cấp cà phê giá sỉ từ 5kg, 10kg, 20kg, 30kg,… 100kg,… 500kg…

+ Cà phê rang sau khi rang xong có màu nâu cánh gián chuẩn.

+ Chúng tôi luôn có nguồn cà phê dồi dào tại Lâm Đồng – nơi chúng tôi rang xay, các loại cà phê Robusta, moka, cà phê mít đều được chúng tôi thu hoạch khi chín cây đến 90%, cà phê chín đỏ khi chế biến rang xay rất thơm ngon.

+ Quy trình rang xay sạch, kỹ lưỡng nhất, tách bỏ các loại cà phê xấu, hạt vỡ…

Mua cà phê hạt rang sẵn ở đâu?

Mua cà phê hạt rang sẵn ở đâu
Mua cà phê hạt rang sẵn ở đâu

Giờ đây, bạn hoàn toàn an tâm khi mua cà phê hạt rang sẵn, cơ sở Cà phê nguyên chất CAO NGUYÊN là nơi mà nhiều người liên hệ.

+ Địa chỉ: 224 thôn Phú Hiệp 1, xã Gia Hiệp, huyện Di Linh, Lâm Đồng

+ Website: http://caphenguyenchat.net.vn

+ Facebook: facebook.com/caphenguyenchat.net.vn

+ ZALO/HOTLINE: 0933 812 058

Cách thức đặt hàng

  • Khi bạn tìm mua Mua cà phê hạt rang sẵn chúng tôi sẽ giao hàng nhanh chóng bằng cách gửi nhà xa, gửi bưu điện giao tận nơi.

Mua cafe hat rang san o dau – Mua cà phê hạt rang sẵn ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *