Cà phê rang Mộc là gì?

Cà phê Mộc là gì?

Cà phê rang Mộc là gì? Tức là sau khi rang cà phê hạt xong, không cho thêm bơ hay bất cứ phụ gia nào khác, hạt cà phê rang giữ được 100% nguyên chất. Hiện nay, khách hàng có xu hướng mua cà phê hạt rang sẵn để uống, cà phê trộn bắp không được yêu thích và ngày càng bị loại trừ dần.

Đây là cách uống của những người nghiện cà phê nguyên chất, tuy nhiên sẽ khá nhiều người không quen với cách uống này. Với thị trường cà phê tràn lan như hiện nay thì việc thưởng thức một ly cà phê rang mộc đúng điệu như thế này thì không phải ở quán cà phê nào cũng có. Khi ta mua cà phê xay về tự pha cũng chưa chắc đấy là cà phê hạt rang Mộc.

>>>Nguồn tin thêm:
Caphenguyenchat.net.vn với truyền thống trồng và cung cấp cà phê rang Mộc nguyên chất từ gần 20 năm nay hứa hẹn cho bạn những sản phẩm đúng điệu nhất, giá cả phải chăng và cam kết 100% cà phê rang Mộc mà quý khách mong đợi.
* Hotline: 0933 812 058
Cà phê hạt rang Mộc 

Cà phê Mộc là gì?
Cà phê rang Mộc là gì?

Cách nhận biết cà phê hạt rang Mộc 100%

Caphenguyenchat.net.vn xin bật mí bí kiếp nhận biết cà phê rang mộc 100%, để mọi người không phải bận tâm cũng như hài lòng về túi tiền mình bỏ ra mua sản phẩm.

Nhận biết cà phê rang mộc khi còn là hạt

Hạt cà phê nguyên chất sau khi rang sờ vào sẽ không thấy nhờn và dính, mùi thơm tự nhiên, dịu nhẹ.

Nhận biết cà phê rang mộc khi hạt đã xay ra thành bột

– Với cùng một khối lượng: thì thể tích của bột cà phê nguyên chất bao giờ cũng lớn hơn thể tích của bột hạt đậu nành hoặc bắp rang. Tức bột cà phê nguyên chất “nở” hơn bột đậu nành hay bắp rang. Khi bạn cầm hai bịch cà phê có khối lượng bằng nhau lên. Bịch nào to hơn, nở hơn là bịch có chứa nhiều bột cà phê nguyên chất hơn.
– Độ xốp của bột cà phê: bột cà phê nguyên chất rất nhẹ, có độ xốp, tơi và rời. Bột của hạt ngũ cốc thường dính lại, ít tơi hơn.
– Màu của bột cà phê: bột Cà phê nguyên chất có màu nâu, đồng đều chứ không có mầu đen thui như bột pha bắp rang, đậu nành rang cháy.
– Mùi của bột cà phê: cà phê thực sự có mùi thơm rất tự nhiên, nhẹ nhàng mà tinh tế, đó là thứ mùi dễ chịu khác với mùi cà phê “hương liệu” gay gắt nồng nặc của cà phê pha tạp hay cà phê hạt rang có tẩm hương liệu hay phụ gia.

Nhận biết khi pha

Bột cà phê rang mộc nguyên chất khi gặp nước sôi sẽ nở ra rất lớn.
Khi rót nước sôi vào phin thì cà phê sẽ sủi bọt. Khác với bột cà phê pha tạp – độ nở không lớn, thậm chí xẹp đi, bã cà phê pha tạp có độ dính cao.

Nhận biết nước cà phê rang mộc sau khi pha

Nước cà phê sạch – cà phê rang mộc có màu nâu cánh gián, khi cho đá vào sẽ có màu nâu hổ phách. Để ra ánh nắng, nhìn ly cà phê có màu nâu hổ phách trông rất đẹp. Nước cà phê nguyên chất chỉ sánh và đặc hơn nước lọc một chút, khác hoàn toàn với kiểu sền sệt của cà phê pha tạp.

Cà phê rang Mộc là thức uống yêu thích của nhiều người phương Tây, nó được xuất khẩu với giá thành tương ứng. Ở Việt Nam, số người yêu thích cà phê rang Mộc cũng chiếm con số không nhỏ.

Vậy nên, tùy theo nhu cầu của khách hàng mà những nhà sản xuất sẽ cho ra đời các mặt hàng tương ứng. Nhưng hãy nhớ một điều rằng, tránh xa các loại cà phê bẩn, không rõ nguồn gốc như các kiểu cà phê bị trộn bột đậu nành, bột bắp, thậm chí là pin (một chất vô cùng độc hại nhằm tăng trọng lượng, tăng hương vị và màu sắc hấp dẫn).

Đặt mua cà phê rang mộc 

MẶT HÀNG GIÁ LẺ 500GR GIÁ LẺ 1KG
Moka Cầu Đất + Robusta (tỉ lệ 7: 3) 130.000đ 260.000đ
Robusta + Culi + Moka Cầu Đất + Arabica 95.000đ 190.000đ
Moka Cầu Đất 190.000đ 380.000đ
Robusta 90.000đ 160.000đ
Cà phê Mít – Excelsa 85.000đ 190.000đ


Giá sỉ:

  • Liên hệ ZALO: 0933812058

Xem thêm>>