Cung cấp sỉ cà phê Moka Cầu Đất hạt rang mộc

Làm thế nào để tìm được nơi cung cấp sỉ cà phê Moka Cầu Đất hạt rang mộc? Chủ quán quan tâm Cà phê Moka giá sỉ là bao nhiêu? Tìm mua cà phê Moka Cầu Đất ở đâu?… Chúng tôi sẵn sàng đem đến cho quý khách sản phẩm cà phê Moka Cầu Đất Thơm ngon chất lượng, giao hàng toàn quốc nhanh chóng. 

Tự tin trong nghề nhiều năm, và rang xay cà phê ngon, xưởng sản xuất cà phê chúng tôi luôn đem đến cà phê Moka chất lượng nhất đến cho quý khách.

hạt Moka cầu đất chưa rang
hạt Moka cầu đất chưa rang
Cung cấp sỉ cà phê Moka Cầu Đất hạt rang mộc
Cung cấp sỉ cà phê Moka Cầu Đất hạt rang mộc

Cung cấp sỉ cà phê Moka Cầu Đất hạt rang mộc

Nếu bạn là người am hiểu về cà phê, cũng biết được Moka Cầu Đất mắc hơn rất nhiều so với các loại cà phê thông thường, Moka Cầu Đất là một sản phẩm cà phê ngon hàng đầu, được đánh giá đẳng cấp không những ở Việt Nam mà còn được ưa chuộng tại Châu Âu. Cây Moka rất kén môi trường sinh trưởng, khó trồng, mất nhiều thời gian chăm bón, cho nên mức giá cao hơn, và khan hiếm so với các giống cà phê khác.

Các tiêu chuẩn rang cà phê Moka Cầu Đất của chúng tôi

Mỗi chủng loại cà phê có cách rang khác nhau 1 chút, nên bạn đặt mua Cà phê Moka Cầu Đất của chúng tôi luôn đảm bảo các yếu tố như:

+ Cà phê hái chín, chế biến ướt

+ Quy trình chế biến chất lượng, sạch, kỹ lưỡng nhất, tách bỏ các loại cà phê xấu, vỡ… không dùng các hương liệu, nguyên chất 100%, bảo đảm cho sức khỏe người tiêu dùng.

+ Không trộn bắp, đậu nành…

+ Hương thơm quý phái, vị chua thanh tao và sang trọng

Giá sỉ lẻ của cà phê Moka hạt rang mộc bao nhiêu?

+ Giá Moka Cầu Đất bán lẻ: 210k/500g

+ Moka giá sỉ vui lòng liên hệ

 Điện thoại/zalo: 0933 812 058
✬ Facebook: facebook.com/caphenguyenchat.net.vn
✬ Địa chỉ: 224 Phú Hiệp 1, Gia Hiệp, Di Linh, Lâm Đồng