Cafe một trong những thức uống đã không thể thay thế đối với nhiều người dân hiện nay không chỉ ở trong nước và nhiều quốc giá khác trên thế giới. Với nhu cầu hiện nay để có được một tách cafe thơm ngon, đảm bảo dinh dưỡng, chất lượng cũng là một trong những vấn đề đau đầu của nhiều chủ quán hay các tín đồ cafe. Đặc biệt với giá cà phê hạt nguyên chất hiện nay được mở bán trên thì trường là bao nhiều? Làm thế nào để biết và đặt mua cho mình?
Chúng tôi caphenguyenchat.net.vn với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực xay rang cafe tại Lâm Đồng và hiện nay với các chi nhánh trãi rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước hân hạnh sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm tốt nhất cho mình.
Giá cà phê hạt nguyên chất được mở bán
Hiện nay tại caphenguyenchat chúng tôi đang mở bán với 2 loại cà phê: ROBUSTA, MOKA CẦU ĐẤT
- Rang mộc : Sau khi rang, không bỏ bơ thực vật vào cà phê
- Rang bơ: Sau khi rang, trộn 1 ít bơ thực vật vào cà phê
Và mở bán với giá cà phê hạt nguyên chất giá lẻ cho hạt rang/xay như sau:
- ROBUSTA + MOKA CẦU ĐẤT MỘC: 95.000đ/ 500g
- ROBUSTA + MOKA CẦU ĐẤT CÓ BƠ: 100.000đ/ 500g
Ngoài ra quý khách còn có thể mua riêng Robusta hoặc Moka Cầu Đất với giá sỉ như sau
- ROBUSTA: 70k/500g, 135k/ 1kg (hái chín, trồng tại Di Linh)
- MOKA CẦU ĐẤT: 160k/500g (hái chín, trồng tại Cầu Đất Đà Lạt)
- GIÁ SỈ từ 5kg, 10k, 20k, 50kg… Bạn vui lòng liên hệ ZALO 0933 812 058
Ngoài ra chúng tôi còn muốn quý khách biết được một số tiêu chuẩn mà trong 20 năm qua chúng tôi đã dựa theo để có được sự tin tưởng của khách hàng cũng như cho chính mình dùng sản phẩm do mình tạo ra.
Một số tiêu chẩn cafe hạt nguyên chất rang mộc
- Đầu tiên với cơ sở chúng tôi tại Lâm Đồng thuận tiện cho việc nhập các loại cà phê được chọn kỹ và hái chính hoàn toàn để rang uống ngon hơn cà phê hái xanh.
- Quy trình chế biến chất lượng, sạch, kỹ lưỡng nhất, tách bỏ các loại cà phê xấu, vỡ…không trộn bắp, đậu nành, không dùng các hương liệu, nguyên chất 100%, bảo đảm cho sức khỏe người tiêu dùng.
- Cà phê đảm bảo thơm ngon, đậm đặc.
- Sau khi rang xay cafe chúng tôi dùng phương pháp làm nguội và đóng gói ngay lập tức để giữ được hương vị vốn có của cà phê.