Cà phê hạt nguyên chất TPHCM

Cà phê hạt nguyên chất TPHCM

Làm thế nào để có thể mua được cà phê hạt nguyên chất TPHCM với giá rẻ, giá sỉ phù hợp với sự phát triển và mô hình kinh doanh của quý khách?. Mang lại kết quả tối ưu nhất, tạo nên những thức uống, những ly cafe ngon giúp quý khách tăng khách hàng cho mình.

Mua cafe nguyên chất TPHCM ở đâu uy tín để có được kết quả tốt nhất cho mình?

Hiện nay có rất nhiều đại lý mở bán cà phê hạt xay, cà phê hạt nguyên chất tại TPHCM nhưng caphenguyenchat.net.vn chúng tôi với hơn 20 cung cấp cafe xay rang mộc cho nhiều quán, nhiều đại lý cafe khác trên các tỉnh thành trong và ngoài nước sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách. Vì sao?

Cà phê hạt nguyên chất TPHCM
Cà phê hạt nguyên chất TPHCM

Cà phê hạt nguyên chất TPHCM tại caphenguyenchat.net.vn

Chúng tôi với cơ sở chính nằm tại 224 Phú Hiệp 1, Gia Hiệp, Di Linh, Lâm Đồng là nơi đã mang đến rất nhiều thương hiệu cafe rang xay chất lượng cho cả nước. Hiện nay với những năm phát triển gần đây của đất nước cùng với nhu cầu thưởng thức cafe của người dân ngày một tăng cao nên chúng tôi đã phát triển và xây dựng thêm nhiều chi nhánh tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Một số tiêu chuẩn mà chúng tôi luôn làm tự hào khi cung cấp cà phê hạt nguyên chất cho hành khách của mình

+ Tất cả các loại cà phê chúng tôi dùng để rang đều được chọn rất kỹ, hái chín hoàn toàn, đều là giống cà phê chất lượng của vùng cao nguyên Di Linh Lâm Đồng, như bạn đã biết, cà phê hái chín thì rang uống ngon hơn cà phê hái xanh.

+ Quy trình chế biến chất lượng, sạch, kỹ lưỡng nhất, tách bỏ các loại cà phê xấu, vỡ… không dùng các hương liệu, nguyên chất 100%, bảo đảm cho sức khỏe người tiêu dùng.

+ Không trộn bắp, đậu nành…

+ Cà phê đảm bảo thơm ngon, đậm đặc

+ Sử dụng loại cà phê MOKA Cầu Đất hái chín

+ Nếu bạn quan tâm cà phê, sẽ thấy được cà phê khi để riêng từng loại uống sẽ không ngon xuất sắc bằng khi kết hợp các loại cà phê với nhau sẽ đem đến hương vị đặc biệt nhất. Chúng tôi biết cách mix giữa 2 loại cà phê ROBUSTA và MOKA CẦU ĐẤT để cho ra dòng sản phẩm tinh tế, được ưa chuộng nhất. Cà phê của chúng tôi đã xuất bán qua các nước: Phần Lan, Úc, Canada, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc và Campuchia

+ Có 2 loại cà phê pha máy và cà phê pha phin cho bạn chọn lựa.

Liên hệ đặt cà phê nguyên chất

+ Cơ sở: 224 Phú Hiệp 1, Gia Hiệp, Di Linh, Lâm Đồng 

+ HOTLINE/ZALO: 0933 812 058

>>> Quý khách có thể tham khảo giá vé tại Bảng giá cafe