Sỉ cà phê nguyên chất

Sỉ cà phê nguyên chất – Chúng tôi hướng đến sản phẩm cà phê chất lượng có giá trị cao, luôn khuyến cáo khác hàng không nên mua loại cà phê không rõ nguồn gốc bởi thường trộn vỏ, bắp, đậu nành… Nếu bạn không thích uống quá nhiều cafein hãy chọn Moka Cầu Đất thơm ngon, quý phái. Còn bạn thích đậm đà thơm ngon hãy chúng tôi tư vấn cho bạn loại Mix 2 loại Robuta+ Moka Cầu Đất. 

Hãy nói không với cà phê trộn, cà phê bẩn, bởiViệt Nam xuất khẩu cà phê đứng thứ 2 trên thế giới thì tại sao chúng ta phải uống cà phê trộn bắp? Hơn nữa chọn cà phê từ vùng đất Cao Nguyên Di Linh để có được ly cà phê đậm đà chuẩn màu nâu cánh gián. 

Cung cấp Sỉ cà phê nguyên chất

Bạn đang chuẩn bị mở quán cà phê và phân vân chưa viết lấy hàng tại đâu? Hay quán của bạn kinh doanh một thời gian dài bị ế khách, Hãy tranh thủ liên hệ ngay, bởi sau khi thưởng thức cà phê rang xay của chúng tôi, quán bạn sẽ đông hơn. Chúng tôi tư vấn loại ngon nhất phù hợp với mô hình kinh doanh cà phê của bạn.

>>> Tìm nhà cung cấp cà phê

Rất nhiều quán đặt mua sỉ cà phê nguyên chất của chúng tôi bởi yêu thích cà phê thơm ngon, chất lượng, giá thành hợp lý… Chúng tôi cung cấp các loại cà phê hạt rang mộc và rang xay, tư vấn cho khi bạn mở quán cà phê nguyên chất, giao hàng toàn quốc bằng bưu điện hoặc nhà xe.

Một trong cách nhận cà phê trộn bắp dễ nhất là khi bạn đổ nước sôi vào, phin cà phê trộn bị nở đầy lên là chứng tỏ có nhiều đậu nành hoặc bắp (tinh bột gặp nước nở ra). Mà bạn biết rõ rằng đậu nành/ bắp rang đen uống gây hại cho bao tử. Hơn nữa gu cà phê của rất nhiều khách hàng ngày ngay tốt hơn trước rất nhiều, họ uống và dễ nhận ra đâu là cà phê trộn, đâu là cà phê nguyên chất, chỗ nào uống ngon, chỗ nào uống dở. Bạn chọn nguồn cà phê không ngon ngay từ lúc đầu thì cho dù quán bạn đẹp, cách phục tốt thì quán cũng không đem về lợi nhuận cao.

LÝ DO NÊN CHỌN MUA SỈ CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT CỦA CHÚNG TÔI

+ Sử dụng Moka Cầu Đất: đây là chủng loại thuộc chi Arabica hương thơm của nó rất đặc biệt, rất sang trọng, ngây ngất, vị hơi chua một cách thanh thoát, dành cho người sành điệu.

+ Cà phê Robusta nhiều cafeine, là mất ngủ nhiều, vị đắng gắt, loại này để riêng uống riêng rất “phê”

+ Đảm bảo an toàn từ khâu trồng trọt -> thu hoạch chín đến 95% -> cà phê nhân thô -> rang xay tiêu chuẩn cao

+ Nói KHÔNG với cà phê bẩn, pha tạp, cà phê pha hóa chất gây hại cho sức khỏe,  tuyệt đối không dùng hương liệu và chất bảo quản và chất bảo quản, coi trọng an toàn của khách hàn

+ Cung cấp sỉ loại cà phê hạt rang sẵn kết hợp giữa Robusta, Moka Cầu Đất

+ Chúng tôi bán các loại hạt sang sẵn có bơ và hạt rang sẵn mộc (không bơ)

+ Vì là Cà phê nguyên chất nên có hương đậm vị đà, có hương vị cà phê rất sảng khoái dễ chịu.

GIÁ BÁN LẺ

 

CẬP NHẬT BẢNG GIÁ BÁN LẺ CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT

MẶT HÀNG GIÁ LẺ 500GR GIÁ LẺ 1KG
Moka Cầu Đất + Robusta + (tỉ lệ 7: 3) 130.000đ 260.000đ
Robusta + Culi + Moka Cầu Đất + Arabica 95.000đ 190.000đ
Moka Cầu Đất 190.000đ 380.000đ
Robusta 90.000đ 160.000đ
Cà phê Mít – Excelsa 85.000đ 190.000đ
  • Tất cả các loại cà phê được tuyển chọn kỹ, không trộn bất kỳ hương liệu nào.

♦ Để mua các sản phẩm Sỉ cà phê nguyên chất  bạn hãy liên hệ:

  • Địa Chỉ: 224 thôn Phú Hiệp 1, Gia Hiệp, Di Linh, Lâm Đồng
  • Điện thoại/ZALO: 0933 812 058

Sỉ Cà phê nguyên chất