Sỉ cafe Moka Cầu Đất Lâm Đồng

robusta-moka-cherry-gia-si

Sỉ cafe Moka Cầu Đất Lâm Đồng tại caphenguyenchat.net.vn chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng cùng với nhiều dịch vụ hỗ trợ giúp quý khách dễ dàng đưa ra đánh giá để quyết định có nên chọn chúng tôi là nhà cũng cấp cho mình hay không.

Như quý khách đã biết Moka Cầu Đất là loại cafe thượng hạng với chất lượng tuyệt hoả cùng hương vị thơm ngon, là loại cafe thuộc chi Arabica được người Pháp du nhập về Việt Nam và trồng tại Cầu Đất, Đà Lạt. Hiện nay loại cafe Moka này đã trỡ thành một trong những loại cafe được nhiều người tìm đến và thưởng thức.

Vậy để tìm được nơi sản xuất và bán với giá sỉ tại TP.HCM, Lâm Đồng, Đà Lạt… như thế nào?

Sỉ cafe Moka Cầu Đất Lâm Đồng
Sỉ cafe Moka Cầu Đất Lâm Đồng

Sỉ cafe Moka Cầu Đất Lâm Đồng tại caphenguyenchat.net.vn

Chúng tối caphenguyenchat với trụ sở chính nằm tại 224 Phú Hiệp 1, Gia Hiệp, Di Linh, Lâm Đồng chuyên cung cấp các loại cà phê nguyên chất, cafe xay rang mộc, cafe hạt nguyên chất sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm tốt nhất trong hơn 20 năm qua và với sự phát triển không ngừng chúng tôi đã và đang không ngừng cải tiến dịch vụ, cơ sở cùng các chi nhắn bán cafe khắp cả nước để phục vụ quý khách nhiều hơn.

>>>Một số tính đặc thù của cafe Moka

Giá thành của cà phê Moka như thế nào?

Như chúng ta đã biết, Moka là một sản phẩm cà phê ngon cực phẩm hàng đầu, được đánh giá đẳng cấp không những ở Việt Nam mà còn được ưa chuộng tại nước ngoài. Tuy nhiên chúng lại rất kén môi trường sinh trưởng, khó trồng, mất nhiều thời gian chăm bón, vậy thế cho nên mức giá của chúng cũng ở mức hơi chênh so với các giống cà phê khác.
Ông bà ta có câu “tiền nào của ấy”, nếu đam mê loại cà phê Moka thượng hạng này quý khách vui lòng liên hệ sơ sở chuyên sản xuất Cà phê nguyên chất của chúng tôi để biết thêm chi tiết về giá cả và hình thức thanh toán, nhận hàng hợp lý nhất.
 Điện thoại: 0933 812 058
✬ Facebook: facebook.com/caphenguyenchat.net.vn
✬ Địa chỉ: 224 Phú Hiệp 1, Gia Hiệp, Di Linh, Lâm Đồng