Mua cafe Moka Cầu Đất tại HCM

Cà phê Arabica, Robusta, Cherry giá rẻ - Gọi: 0933 812 058

Mua cafe Moka Cầu Đất tại HCM ở đâu uy tín và chất lượng? Làm thế nào để biết được đây có phải cafe được trồng tại Cầu Đất, Lâm Đồng?

Moka loại cafe đang được người dân không chỉ trong nước mà ngoài nước rất ưa thích hiện nay, với mùi hương thơm, vị ngon và moka cũng là một trong 5 loại cafe thượng hạng được sản xuất và bán tại Việt Nam. Vậy làm thế nào để có thể mua cafe Moka Cầu Đất tại HCM mà có nguồn gốc tại Cầu Đất, Lâm Đồng?

Caphenguyenchat.net.vn chúng tôi với hơn 20 trong việc xay rang các loại cafe phê như Moka và ROBUSTA sẽ mang lại cho quý khách những gì tốt nhất và những dịch vụ hỗ trợ đã tạo nên sự tin của các quý chủ quán đã chọn chúng tôi làm nhà cung cấp cafe cho quán.

Mua cafe Moka Cầu Đất tại HCM
Mua cafe Moka Cầu Đất tại HCM

Mua Cà phê Moka Cầu Đất tại HCM của caphenguyenchat.net.vn

Chúng tôi với trụ sở chính nằm tại 224 Phú Hiệp 1, Gia Hiệp, Di Linh, Lâm Đồng với nhiều năm phát triển và không ngừng mở rộng. Hiện nay đã và đang triển khai mở rộng thêm nhiều chi nhánh rộng khắp cả nước nhằm quảng bá và phục vụ những sản phẩm cafe tốt nhất.

Một số tiêu chuẩn rang xay cafe tại caphenguyenchat

+ Tất cả các loại cà phê chúng tôi dùng để rang đều được chọn rất kỹ, hái chín hoàn toàn, đều là giống cà phê chất lượng của vùng cao nguyên Di Linh Lâm Đồng, như bạn đã biết, cà phê hái chín thì rang uống ngon hơn cà phê hái xanh.

+ Quy trình chế biến chất lượng, sạch, kỹ lưỡng nhất, tách bỏ các loại cà phê xấu, vỡ… không dùng các hương liệu, nguyên chất 100%, bảo đảm cho sức khỏe người tiêu dùng.

+ Không trộn bắp, đậu nành…

+ Cà phê đảm bảo thơm ngon, đậm đặc.

+ Sử dụng loại cà phê MOKA Cầu Đất hái chín.

+ Nếu bạn quan tâm cà phê nguyên chất, sẽ thấy được cà phê khi để riêng từng loại uống sẽ không ngon xuất sắc bằng khi kết hợp các loại cà phê với nhau sẽ đem đến hương vị đặc biệt nhất. Chúng tôi biết cách mix giữa 2 loại cà phê ROBUSTA và MOKA CẦU ĐẤT để cho ra dòng sản phẩm tinh tế, được ưa chuộng nhất. Cà phê của chúng tôi đã xuất bán qua các nước: Phần Lan, Úc, Canada, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc và Campuchia.

+ Có 2 loại cà phê pha máy và cà phê pha phin cho bạn chọn lựa.

Hình thức mua cafe Moka Cầu Đất

GIÁ LẺ HẠT RANG/XAY

MOKA CẦU ĐẤT MỘC: 160.000đ/ 500g

GIÁ SỈ từ 5kg, 10k, 20k, 50kg… Bạn vui lòng liên hệ ZALO 0933 812 058